40357_46900
40357_46900

Trái Tim Chó PRC/EPUB/PDF

Ebook Trái Tim Chó đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trái Tim Chó với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trái tim chó” kể về câu chuyện xảy ra khi nhà bác học Preobrajenski qua thí nghiệm kết hợp thể xác chó với tuyến yên não người đã tạo ra một sinh vật biết sử dụng ngôn ngữ người.

Ông hi vọng cải biến sinh vật đó thành người có trí tuệ. Nhưng vừa có được chỗ đứng trong cộng đồng người, sinh vật đó đã trở thành mối nguy hiểm đe doạ ngay cả người tạo ra nó, và cái sai lầm của thí nghiệm là ở chỗ nhà bác học đã cấy não của một con người cụ thể là Clim Trugunkin – một kẻ vô sản lưu manh chuyên trộm cắp, rượu chè, dối trá. Cho nên Saricov – cái sinh vật đã tiếp thu “ý thức” của Klim – không đại diện cho loài người nói chung, mà ở hắn tập trung những gì xấu xa, thấp hèn của tầng lớp vô sản lưu manh, cái phần bản năng tối tăm trụy lạc trong cuộc sống quần chúng.

Qua “Trái tim chó” tác giả cảnh báo về nguy cơ “Saricov”, một dạng người có trái tim chó, hay nói đúng hơn là một dạng người mang tâm lí chó vốn không quá hiếm trong cuộc đời xung quanh.


Download Ebook Trái Tim Chó Miễn Phí, Tải Sách Trái Tim Chó, Đọc Ebook Trái Tim Chó Online, Ebook Trái Tim Chó Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trái Tim Chó Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trái Tim Chó Cho Android - Iphone - IOS, Download Trái Tim Chó Free Ebook, Xem Sách Trái Tim Chó Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start