Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018)
Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018)
Trại Hoa Đỏ được mở đầu bằng con đường bụi mù nhuốm màu vàng của đất khô, với một gia đình đang di chuyển chật vật trên chiếc ô tô xóc nảy. Cuốn tiểu thuyết 35 chương khởi động hành trình chết chóc của mình từ món quà mà nhân vật Trần Hoàng Lưu tặng cho vợ – Diên Vĩ, một thiếu phụ sang trọng, xinh đẹp – và con trai: một trang trại với toàn những con người kì lạ. Kể từ khi đặt chân đến trang trại có nhiều loài hoa đỏ nở kín rừng này, Diên Vĩ đã thấy những cảm giác bất an bủa vây quanh mình. Những con chó ma, bức tượng hình người cụt đầu sừng sững tại mỏm đá cao nhất của trang trại, những người dân tộc thiểu số bản địa kì lạ; những cái chết bí ẩn xảy ra liên tục; truyền thuyết ma quái về dòng họ Quách… Tất cả chúng khiến chuỗi ngày ở Trại Hoa Đỏ bỗng trở nên kinh hoàng. Đại úy Phan Đăng Bách, một khách mời của trang trại, tình cờ trở thành thám tử điều tra những cái chết bí ẩn ở Trại Hoa Đỏ, cũng đồng thời ráo riết tìm kiếm kẻ đã ra tay sát hại người đồng nghiệp – bạn thân của mình. 


Download Ebook Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018) Miễn Phí, Tải Sách Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018), Đọc Ebook Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018) Online, Ebook Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018) Free Ebook, Xem Sách Trại Hoa Đỏ (Tái Bản2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start