img964_3
img964_3
1

Trại Hồ Ly PRC/EPUB/PDF

Ebook Trại Hồ Ly đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trại Hồ Ly với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Năm 14 tuổi, tôi bị bệnh thương hàn rất nặng. Ba tôi nói lần ấy cả nhà đều tưởng tôi sẽ không sống qua khỏi cơn bệnh. Tôi đã phải nằm liệt giường gần nửa tháng và thường mê man bất tỉnh mỗi khi sốt cao độ.Một buổi sáng tự nhiên tôi thức dậy với đầu óc tỉnh táo khác thường. Tôi nhận ra ba tôi đã ngồi ở bên giường từ lúc nào. Ông hỏi tôi có đỡ mệt không. Tôi gật đầu và ông đỡ tôi ngồi dậy cho uống một viên thuốc màu trắng. Uống thuốc xong, tôi lại nằm xuống giường và nhìn ra ngoài cửa sổ.

Ánh nắng nhấp nháy trên  tàng cây nhãn trong vườn khiến tôi choá mắt một lúc, rồi tôi thấy một người đàn ông đang đứng tựa tay lên thành cửa sổ. Người ông ốm và cao, bộ quần áo màu đen ông mặc bó sát, làm nổi bật khuôn mặt trắng nhợt. Tôi nghĩ ông là bác sĩ được ba tôi mời đến khám bệnh nên tôi nhắm mắt nằm im chờ đợi. Tôi đã chán nhìn mặt các bác sĩ. Ông nào cũng khoẻ mạnh tươi cười, nói những lời dịu ngọt trấn an làm tôi thêm bực mình cho sức khoẻ yếu kém của tôi.”

(Người khách lạ)


Download Ebook Trại Hồ Ly Miễn Phí, Tải Sách Trại Hồ Ly, Đọc Ebook Trại Hồ Ly Online, Ebook Trại Hồ Ly Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trại Hồ Ly Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trại Hồ Ly Cho Android - Iphone - IOS, Download Trại Hồ Ly Free Ebook, Xem Sách Trại Hồ Ly Trực Tuyến Online...