trai-dat-tron-khong-gi-la-khong-the_5
trai-dat-tron-khong-gi-la-khong-the_5

Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể PRC/EPUB/PDF

Ebook Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

CUỐN SÁCH CHO NHỮNG NGƯỜI  LUÔN TIN VAO ĐIỀU CÓ THỂ

Cuốn sách của nhưng câu chuyện logic trong bối cảnh phi logic nhất, đủ khiến bạn bất ngờ và có những trải nghiệm lí thú cùng cây bút cực chất: Ploy Ngoc Bích

“Hơn bảy tỷ người trên thế giới, suốt mười năm, ở những điểm địa cầu khác nhau, vì đâu hai con người mà cuộc sống chẳng liên quan lại cứ hay gần nhau? Có một bàn tay vô hình kết nối những sợi dây cũng vô hình vào người này với người kia, chứ chẳng phải là một ai khác? Một con ma mất trí nhớ sẽ hành xử thế nào?

Nếu trở lại quá khứ, phải lòng một cô gái của quá khứ, biết các biến cố của cuộc đời cô, chàng trai liệu có can đảm thay đổi lịch sử để cứu lấy người yêu? Trong trường hợp, sự sống của cô sẽ gây họa cho anh, thì thế nào?

Quyền năng hơn ma quỷ, trải qua sáu kiếp sống để nếm đủ cảm giác mất mát của con người, anh là ai?

Một chuyện tình xảy ra ở quá khứ và được báo mộng trong chuỗi giấc mơ của một họa sĩ, vì sao?

Biết đâu có những sinh linh kì bí đang sốn song song với bạn, cư ngụ trên con phố ngày ngày bạn đi qua mà mắt trần của bạn không nhìn thấy chúng?…”

Hãy vứt bỏ lại mọi lo toan đời thường, mọi logic sáo rỗng tầm thường của cuộc sống. Hãy để Ploy và trí tưởng tượng bất tận của cô nàng Bạch Dương này đưa bạn tới những miền đất kì diệu.

Và hãy đọc TRÁI ĐẤT TRÒN KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ để nhận ra một điều: Hạnh phúc thực sự chỉ đến với những ai đủ khùng điên để tin rằng nó luôn tồn tại trong cuộc đời này.


Download Ebook Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể Miễn Phí, Tải Sách Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể, Đọc Ebook Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể Online, Ebook Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể Cho Android - Iphone - IOS, Download Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể Free Ebook, Xem Sách Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start