Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc
Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc
Việt Nam và Hàn Quốc đều nằm trong vùng tiếp xúc với văn hóa Hán, đều chịu ảnh hưởng lâu dài của Nho giáo trong lịch sử. Nho giáo tuy xuất phát từ Trung Quốc sau đó truyền bá tới Việt Nam và Hàn Quốc, song Nho giáo của Việt Nam và Nho giáo của Hàn Quốc ngoài những điểm tương đồng, cũng có những điểm khác biệt. Làm rõ được những điểm tương đồng và khác biệt này, chúng ta càng có thêm cơ sở để chia sẻ những nét văn hóa chung của nhau. Hơn nữa đây còn là cơ hội để khám phá những nét đặc thù dân tộc, bản sắc văn hóa của mỗi nước.
Nho giáo không chỉ có vai trò trong quá khứ của Việt Nam và Hàn Quốc, mà hiện nay, nó còn có nhiều ảnh hưởng tới các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội, đặc biệt là lĩnh vực đạo đức, đời sống tinh thần, phong tục tập quán, lối sống, nếp suy nghĩ của người dân hai nước. Nắm được những mặt tích cực của Nho giáo để phát huy cũng như tìm ra những hạn chế của nó để khắc phục là một yêu cầu đối với các nhà khoa học trong việc tìm ra lời giải đáp cho các vấn đề bức thiết của xã hội hiện nay. Trên tinh thần đó, Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam và Viện Nghiên cứu Nho giáo thuộc trường Đại học Chungnam, Hàn Quốc đã phối hợp tổ chức nhiều hội thảo quốc tế theo Dự án nghiên cứu Nho giáo Việt Nam và Nho giáo Hàn Quốc. Cuốn sách Trách nhiệm xã hội của Nho giáo trong lịch sử Việt Nam và Hàn Quốc là một phần kết quả của Hội thảo quốc tế “Trách nhiệm của Nho giáo trong lịch sử Việt Nam và Hàn Quốc” tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 4 năm 2013. Nội dung của cuốn sách đã tập hợp bài viết của các học giả Việt Nam và Hàn Quốc tại Hội thảo và được chia thành ba phần:

Phần 1. Nho giáo Việt Nam và vấn đề trách nhiệm xã hội: Một số vấn đề lý luận chung.
Phần 2. Vấn đề trách nhiệm xã hội trong tư tưởng các nhà Nho Việt Nam. 
 Phần 3. Vấn đề trách nhiệm xã hội trong tư tưởng các nhà Nho Hàn Quốc. 


Download Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc Miễn Phí, Tải Sách Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc, Đọc Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc Online, Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc Free Ebook, Xem Sách Trách Nhiệm Xã Hội Của Nho Giáo Trong Lịch Sử Việt Nam Và Hàn Quốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start