31374_37903.jpg
31374_37903.jpg

Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phong trào “trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” đang phát triển mạnh trong những năm gần đây. Liệu điều này có buộc chúng ta phải xem xét lại các lối tiếp cận truyền thống về doanh nghiệp hay không? Tại sao doanh nghiệp cần phải gắn các mục tiêu kinh tế với các mục tiêu môi trường và xã hội, và phải nối kết các mục tiêu ấy như thế nào?

Các tác giả quyển sách này giới thiệu những lối tiếp cận khác nhau về khái niệm “trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”, phân tích những tác động của các thành phần có liên quan đối với doanh nghiệp, những diễn ngôn, những hành động và các khuynh hướng hiện nay, làm sáng tỏ những mâu thuẫn và các giới hạn của trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong mối tương quan với các mục tiêu phát triển bền vững.

Quyển sách này cũng đề xuất một cách nhìn mới về các mối quan hệ giữa các hoạt động kinh tế với xã hội, đồng thời cũng gợi mở những góc độ tư duy hữu ích cả cho giới nghiên cứu lẫn những người làm công tác thực tiễn (hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, nghiệp đoàn, các tổ chức phi chính phủ…)


Download Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp, Đọc Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp Online, Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start