Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới PRC/EPUB/PDF

Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới

Qua ngòi bút dẫn dắt của Phan Hải Anh, Mùa Hè của những đứa dở hơi chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đến tận phút chót, thậm chí là phải phì cười “trách yêu” một ai đó vừa khiến mọi thứ trở nên rắc rối hơn, nhưng cũng là người cởi nút thắt cho tình huống tưởng chừng như khó vãn hồi.

Bên cạnh những câu chuyện mùa hè tràn đầy năng lượng như Mùa Hè của những đứa dở hơi, Đỏ, trên ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn số mới nhất 141, bạn sẽ tìm thấy những màu sắc trầm, nhưng không kém phần hấp dẫn trong truyện ngắn Ngày qua ngày và truyện dài kỳ Thử nghiệm hoang dại.

Sau hai kỳ đầu tiên khá nhẹ nhàng điểm qua những nhân vật, mạch truyện trong phần ba Ký ức hé mở thuộc series truyện kỳ ảo Thử nghiệm hoang dại đăng nhiều kỳ trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 141 sẽ trở nên gay cấn và hấp dẫn gấp bội khi một mảnh ký ức của Lâm được hé lộ. Thậm chí Lâm còn bị kích động đến mức nếu Kiên không kịp thời ngăn cản, anh chàng đã làm cậu bạn Mike bị thương. Những tình tiết trong kỳ 3 cũng sẽ là chìa khóa giúp độc giả hiểu thêm về Lâm – một anh chàng từng có những trải nghiệm quá khứ đau thương và thực sự không bình thường một chút nào.

Bên cạnh những câu chuyện hấp dẫn về mùa Hè và tuổi trẻ, sức hút của Trà Sữa Cho Tâm Hồn 141 còn nằm ở “người bạn bay bổng” Mơ | Dreaming. Những cây bút quen thuộc Hiền Trang, Hoài Nam, Khang Khang… sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Mơ | Dreaming số 9, kể cho bạn nghe những câu chuyện về tuổi thanh xuân, những trải nghiệm kỳ thú, về những chuyến đi, những thay đổi cảm xúc của tuổi trưởng thành…

Với Mơ | Dreaming, bạn sẽ tìm thấy cả những mơ mộng, nhưng cũng chạm tới những thực tế khi ai đó kể bạn nghe về câu chuyện đời họ, về những cảm xúc của họ với những bộ phim, những cuốn sách hay, qua đó bạn sẽ thấy cuộc sống này là một lăng kính đa chiều, có ai đó rất đỗi giống ta đến mức dễ dàng thấu hiểu, nhưng cũng có những người khác ta một trời một vực. Hiểu được những khác biệt, được sự muôn màu muôn vẻ của cuộc sống sẽ giúp trái tim bạn rộng rãi và bao dung hơn với với người khác, với chính mình.


Download Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới Miễn Phí, Tải Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới, Đọc Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới Online, Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới Cho Android - Iphone - IOS, Download Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới Free Ebook, Xem Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tập 141: Qua Cơn Mưa Cầu Vồng Mới Tới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start