tra-sua-124.jpg
tra-sua-124.jpg

Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 124) – Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp PRC/EPUB/PDF

Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 124) – Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 124) – Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Nhiều người nói rằng không muốn từ bạn thân trở thành người yêu để rồi khi chia tay mất cả tình bạn. Còn tôi thì không, tôi chỉ sợ một ngày mình mệt mỏi, rồi buông tay. Tôi là một kẻ hèn nhát, chỉ quan tâm đến cảm xúc của riêng mình.

Tôi chỉ là một tảng băng trôi nổi, riêng lẻ, thi thoảng đụng vào một vài con cá, một vài mảnh thuyền vỡ. Hoặc, một ai đó. Nhưng rồi sẽ có một ngày tôi trôi dạt đến một vùng biển đầy ánh nắng ấm áp. Tôi sẽ tan ra, thành rất nhiều giọt nước nhỏ, hòa mình vào đạidương. Xanh thẳm…”

Cùng cảm nhận những xúc cảm ngọt ngào trong năm mới rực hồng – mùa của những trái tim ấm áp yêu thương đong đầy trong ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 124.

Chuyên mục Cẩm Nang Teen sẽ mách cho bạn về bộ sưu tập mang tên “Màu của năm mới”, kể với bạn về xu hướng Tweed, cách chọn mỹ phẩm theo cung hoàng đạo và bí kíp selfie ấn tượng.


Download Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 124) – Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp Miễn Phí, Tải Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 124) – Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp, Đọc Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 124) – Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp Online, Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 124) – Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 124) – Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 124) – Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp Cho Android - Iphone - IOS, Download Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 124) – Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp Free Ebook, Xem Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 124) – Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start