den-long
den-long

Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 121) – Đèn Lồng Mùa Thu PRC/EPUB/PDF

Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 121) – Đèn Lồng Mùa Thu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 121) – Đèn Lồng Mùa Thu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong những truyện ngắn của Trà Sữa Cho Tâm Hồn 121, bạn có thể bắt gặp nhiều trạng thái cảm xúc thật-sự-rất-giống mình. Chính sự đồng cảm, nhẹ nhàng, hài hước đã giúp nhiều tác phẩm trong Trà Sữa Cho Tâm Hồn chạm tới trái tim bạn đọc.

Khi bạn phát hiện ra đứa bạn cực thân của mình cũng thích “ai kia”, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Liệu bạn có giống cô gái trong truyện ngắn “Trái tim khó bảo” trong ấn phẩm không nhỉ?

“Tôi phát hiện ra rằng, trái tim không phải thứ bảo là phải nghe. Dù lý trí có nhắc nhở bản thân bao nhiêu lần rằng: Dừng cái tình cảm ấy lại đi! Thì trái tim tôi vẫn cố chấp đi ngược lại, mặc cho mọi sự cố gắng của mình. Vậy nên tôi không thể toàn tâm toàn ý ủng hộ Linh, mà Linh cũng dần quên đi rằng: Tôi cũng từng thích cậu ấy! Vì dù thế nào, con người ta cũng có một chút ích kỉ cho riêng mình. Những vướng mắc rối như tơ này khiến tôi cảm thấy trái tim bị đè nặng. Những cuộc đối thoại của tôi với Kiên cũng dần trở nên gượng gạo và khó xử. Cả tôi với Linh cũng dần xa cách, dù nó nhiều lần gặng hỏi tôi lí do…”

http://tikicdn.com/media/catalog/product/t/r/tra-sua-cho-tam-hon-so-121.jpg

 


Download Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 121) – Đèn Lồng Mùa Thu Miễn Phí, Tải Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 121) – Đèn Lồng Mùa Thu, Đọc Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 121) – Đèn Lồng Mùa Thu Online, Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 121) – Đèn Lồng Mùa Thu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 121) – Đèn Lồng Mùa Thu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 121) – Đèn Lồng Mùa Thu Cho Android - Iphone - IOS, Download Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 121) – Đèn Lồng Mùa Thu Free Ebook, Xem Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 121) – Đèn Lồng Mùa Thu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start