tra-lai-nu-hon_xp
tra-lai-nu-hon_xp

Trả Lại Nụ Hôn PRC/EPUB/PDF

Ebook Trả Lại Nụ Hôn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trả Lại Nụ Hôn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trả Lại Nụ Hôn là tập ký sự mang nhiều tâm trạng nhất của nhà văn Dương Thụy

“Trả lại nụ hôn” được chia làm 4 phần Xuân/ Hạ/ Thu/ Đông như là một cách làm mới bố cục tập ký sự, nhưng không hề khiên cưỡng mà trái lại, các bài viết còn được tác giả sắp xếp khá “đắc địa” với những tình tiết hợp cảnh và gợi… tình.  Nếu như “Venise và những cuộc tình gondola” hoàn toàn viết về châu Âu thì tập sách mới này mở rộng biên giới sang một số nước châu Á như Myanmar, Hàn Quốc, Hong Kong… Có một điểm chung giữa 2 tập ký sự là Dương Thụy hay nhắc đến những cuộc tình. Vậy mà người đọc cứ thấy cảm giác lạ lẫm trong mỗi bài viết, và lạ hơn, qua những lần chuyển mùa như trong tập “Trả lại nụ hôn” này.


Download Ebook Trả Lại Nụ Hôn Miễn Phí, Tải Sách Trả Lại Nụ Hôn, Đọc Ebook Trả Lại Nụ Hôn Online, Ebook Trả Lại Nụ Hôn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trả Lại Nụ Hôn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trả Lại Nụ Hôn Cho Android - Iphone - IOS, Download Trả Lại Nụ Hôn Free Ebook, Xem Sách Trả Lại Nụ Hôn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start