Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1)
Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1) được biên soạn nhằm giúp các em có một tài liệu ôn tập tốt cho kì thi THPT quốc gia. Cuốn sách có 6 chương được chia làm 22 chuyên đề, các chuyên đề bám sát và bao gồm nội dung kiến thức môn Toán lớp 12 đồng thời mở rộng và nâng cao.
Trong mỗi chuyên đề sách nhắc lại các kiến thức cơ bản và hướng dẫn các em làm toán thông qua cá ví dụ dạng trắc nghiệm khách quan. Các ví dụ được chia làm ba cấp độ; các bài toán đơn giản, các bài toán trung bình, các bài toán phức tạp, tương ứng với các cấp độ câu hỏi của đề thi: nhớ và hiểu,vân dụng, vận dụng cao. Mỗi ví dụ đều có hướng dẫn cách giải: tính toán trực tiếp kết hợp với kĩ năng phán đoán, loại trừ. Ở một số ví dụ có hướng dẫn cách giải bài toán tổng quát hơn. Cuối mỗi chương có bài tập kèm theo hướng dẫn giải để các em so sánh đối chiếu với cách giải của mình. Cuối cùng là 5 đề thi thử để các em tiếp cận làm quen với các dạng đề này.


Download Ebook Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1) Miễn Phí, Tải Sách Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1), Đọc Ebook Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1) Online, Ebook Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1) Free Ebook, Xem Sách Tổng Tập Các Chuyên Đề Trắc Nghiệm Toán 12 (Ôn Thi 2 Trong 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start