nhat.jpg
nhat.jpg

TỔNG HỢP ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2: LUYỆN NGHE TRUNG CẤP (KÈM CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook TỔNG HỢP ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2: LUYỆN NGHE TRUNG CẤP (KÈM CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TỔNG HỢP ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2: LUYỆN NGHE TRUNG CẤP (KÈM CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tổng hợp đề thi năng lực tiếng Nhật N3-N2: Luyện nghe trung cấp (Kèm CD)
Hiện nay, tiếng Nhật đã trở thành một trong những ngôn ngữ cần thiết cho những người Việt đang học tập, làm việc trong môi trường tiếng Nhật. Số lượng người theo học tiếng Nhật tại Việt Nam và du học, làm việc tại Nhật cũng ngày càng tăng.
Trong mỗi kỳ thi, áp lực về thời gian luôn luôn là một “bài toán” cần giải quyết. Đối với mỗi kỹ năng thời gian làm bài ở mỗi trình độ là khác nhau, cho nên cần sự phân bố thời gian có “chiến thuật” hợp lí.
Tổng hợp đề thi năng lực tiếng Nhật N3-N2: Luyện nghe trung cấp (Kèm CD)
Tổng hợp đề thi năng lực tiếng Nhật N3-N2: Luyện nghe trung cấp (Kèm CD)
Với mong muốn phần nào giúp người học có được sự chuẩn bị tốt trong các kỳ kiểm tra năng lực tiếng Nhật như JLPT (tháng 7 và tháng 12 hàng năm), NAT – TEST…, nhóm biên soạn chúng tôi đã tập hợp những tài liệu để tổng hợp thành bộ sách “TỔNG HỢP CÁC ĐỀ ÔN LUYỆN KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT” dành cho ba trình độ sơ, trung và cao cấp. Mỗi trình độ sẽ gồm 3 cuốn là TỪ VỰNG & KANJI, NGỮ PHÁP& ĐỌC HIỂU, NGHE và có kèm phần đáp án.
Cuốn sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N3-N2 Luyện nghe – Trung cấp” nằm trong bộ sách “TỔNG HỢP CÁC ĐỀ ÔN LUYỆN KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT” chuyên về kĩ năng Luyện nghe cho bạn học ở trình độ trung cấp.
Cuốn sách bao gồm 15 đề thi được chia làm 3 phần chính:
PHẦN 1: ĐỀ THI
PHẦN 2: ĐÁP ÁN đưa ra đáp án cho các câu hỏi bạn đã làm tại phần 1
PHẦN 3: LỜI GIẢI CHI TIẾT cung cấp cho bạn lời giải chi tiết kết hợp với đĩa CD kèm với sách sẽ giúp bạn xem lại và ôn luyện kiến thức một cách chắc chắn nhất.
Cuốn sách nên được luyện tập cùng các cuốn TỪ VỰNG & KANJI, NGỮ PHÁP& ĐỌC HIỂU ở cùng trình độ để đạt được kết quả cao nhất tại trình độ N3-N2.


Download Ebook TỔNG HỢP ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2: LUYỆN NGHE TRUNG CẤP (KÈM CD) Miễn Phí, Tải Sách TỔNG HỢP ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2: LUYỆN NGHE TRUNG CẤP (KÈM CD), Đọc Ebook TỔNG HỢP ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2: LUYỆN NGHE TRUNG CẤP (KÈM CD) Online, Ebook TỔNG HỢP ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2: LUYỆN NGHE TRUNG CẤP (KÈM CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook TỔNG HỢP ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2: LUYỆN NGHE TRUNG CẤP (KÈM CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TỔNG HỢP ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2: LUYỆN NGHE TRUNG CẤP (KÈM CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download TỔNG HỢP ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2: LUYỆN NGHE TRUNG CẤP (KÈM CD) Free Ebook, Xem Sách TỔNG HỢP ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2: LUYỆN NGHE TRUNG CẤP (KÈM CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start