Tôn Tử binh pháp PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôn Tử binh pháp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôn Tử binh pháp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tôn Tử binh pháp

Tôn Tử nói: “Biết người biết mình, phần thắng sẵn dành; biết đất biết giời, phần thắng vẹn mười.”
Tôn Tử binh pháp là một trong những luận thuyết về chiến lược và chiến thuật thành công nhất trong mọi thời đại. Tôn Tử Binh Pháp do Tôn Tử viết vào thế kỉ 6 TCN, từ đó đã được vô số các nhà quân sự và chính trị nghiên cứu và tham khảo, trong đó có cả Napoleon, Montgomery và Mao Trạch Đông.
Được chia thành mười ba thiên, đề cập đến mọi khía cạnh của chiến tranh, luận thuyết của Tôn Tử đến nay vẫn còn giá trị sâu sắc không kém gì thời xưa. Chiến thuật linh hoạt, khả năng ứng biến nhanh trên chiến trường, cách vận dụng trí tuệ và thấu hiểu tình hình quân địch là những yếu tố cần thiết để dẫn đến thành công. Tôn Tử binh pháp sẽ có ích cho bạn trong mọi cuộc cạnh tranh, dù là ở lĩnh vực kinh doanh, thể thao hay chính trị.
Tôn Tử binh pháp bao gồm các thiên:

Bia Ton tu binh phap

Kế sách
Tác chiến
Mưu công
Quân hình
Binh thế
Hư thực
Quân tranh
Cửu biến
Hành quân
Địa hình
Cửu địa
Hỏa công
Dụng gián

*
*

. Tôn Tử binh pháp Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tôn Tử binh pháp Miễn Phí, Tải Sách Tôn Tử binh pháp, Đọc Ebook Tôn Tử binh pháp Online, Ebook Tôn Tử binh pháp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôn Tử binh pháp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôn Tử binh pháp Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôn Tử binh pháp Free Ebook, Xem Sách Tôn Tử binh pháp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start