ton-giao-hoc-so-sanh-mua-sach-hay-195x300.jpg
ton-giao-hoc-so-sanh-mua-sach-hay-195×300.jpg

TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH PRC/EPUB/PDF

Ebook TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH

Để hiểu rõ về một tôn giáo đã khó, nắm được tinh hoa của tôn giáo ấy để viết ra cho mọi người đọc lại càng khó hơn, huống gì là hiểu và viết về các tôn giáo lớn trên thế giới. Việc này không phải ai cũng có khả năng làm được. Đọc qua tác phẩm Tôn Giáo Học So Sánh của Pháp sư Thánh Nghiêm, chúng ta mới thấy được kiến thức uyên bác về các tôn giáo của Ngài. Có lẽ, chúng tôi không cần giới thiệu ra đây làm gì, sau khi xem xong độc giả sẽ tự cảm nhận điều đó.

Tuy nhiên, sách viết bằng Hoa ngữ nên việc đọc và hiểu thấu được nghĩa lý của nó cũng có phần hạn chế. Vì muốn góp sức mình cho lợi ích của mọi người, giúp cho Tăng Ni sinh các trường Phật học Việt Nam và các sinh viên chuyên ngành khoa học xã hội có thêm tài liệu tham khảo khi học về môn tôn giáo học, nên tôi đã cố gắng đem hết khả năng của mình dịch ra Việt ngữ.

Vì mỗi tôn giáo đều có những thuật ngữ riêng, cho nên bản dịch này không sao tránh khỏi những khiếm khuyết. Kính mong các bậc cao minh, các vị chức sắc tôn giáo bạn góp ý để cho bản dịch được hoàn thiện hơn. Một quyển sách thật hay và ý nghĩa dành cho các bạn độc giả nghiên cứu về tôn giáo.

Bản dịch hoàn thành tháng 10 năm 1995. Xuất bản lần đầu năm 1996. Tái bản lần này (2015) có sự bổ khuyết của chư Tăng chùa Hoằng Pháp. Xin tri ân mọi nhân duyên giúp cho cuốn sách được tiếp tục ra mắt quý độc giả.

Thích Chân Tính

*

*

. TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH Miễn Phí, Tải Sách TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH, Đọc Ebook TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH Online, Ebook TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH Cho Điện Thoại, Tải Ebook TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH Cho Android - Iphone - IOS, Download TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH Free Ebook, Xem Sách TÔN GIÁO HỌC SO SÁNH Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start