Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh

“Tôi vẽ với 300 trang sách bao gồm những kỹ năng cơ bản cần có của một họa sĩ truyện tranh, từ tạo hình nhân vật, thiết kế bối cảnh, biểu cảm, các kỹ thuật diễn họa cho đến luật phối cảnh. Đây là một cuốn cẩm nang tuyệt vời dành cho các bạn đang bắt đầu học vẽ truyện tranh. Những kiến thức này có thể không giúp các bạn vẽ đẹp ngay lập tức nhưng sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn hình thành các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong nghề và không mất thời gian tự mò mẫm. Phần minh họa cho các bài học cũng rất hấp dẫn và sáng tạo. Các tác giả đã sử dụng chính nhân vật và trang truyện của mình để làm rõ sự liên quan giữa lý thuyết và thực tế, tính ứng dụng rõ ràng của các kỹ thuật và quy trình sáng tác.

Trên thị trường hiện tại không thiếu những quyển sách dạy vẽ truyện tranh được dịch và biên tập lại từ nhiều nguồn nhưng đa số là kiểu sách “cầm tay chỉ việc”, không thật sữ hữu ích với các bạn trẻ Việt Nam – những bạn không theo học chuyên ngành mỹ thuật, thiếu kiến thức nền tảng về hội họa… Ngược lại, trong quyển Tôi vẽ, mọi phần kiến thức từ lớn đến nhỏ đều được lý giải và phân tích khá kỹ kèm ảnh minh họa rõ ràng, giúp người xem hiểu được gốc rễ vấn đề đồng thời áp dụng áp dụng vào nhiều “ngữ cảnh” khác nhau trong lúc sáng tác. Hệ thống kiến thức trong sách cũng được sắp xếp hợp lý từ thấp đến cao, xen kẽ là những trang truyện và hình minh họa vui nhộn làm giảm áp lực cho phần lý thuyết hơi khô cứng như phần phối cảnh và anatony (giải phẫu)”

toi-ve-mua-sach-hay

– Phan Vũ Linh

Giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM, Sáng lập Sân Si Studio

Mục lục

Chương 1: Hình khối

Chương 2: Chân dung

Chương 3: Cơ thể người

Chương 4: Trang phục

Chương 5: Phối cảnh

Chương 6: Phần mềm

Phụ lục

*
*

. Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh Miễn Phí, Tải Sách Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh, Đọc Ebook Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh Online, Ebook Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh Free Ebook, Xem Sách Tôi vẽ – Phương pháp tự học vẽ truyện tranh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start