toi_va_trai_dep_a
toi_va_trai_dep_a

Tôi Và Trai Đẹp PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Và Trai Đẹp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Và Trai Đẹp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cô nàng Tranh Tây Tây ngây thơ, lấy việc theo đuổi mỹ nam làm lý tưởng sống suốt đời cho đến khi “thịt nát xương tan”, lại có thể đọc được suy nghĩ của những anh chàng mỹ nam.

Đó có lẽ là một ân huệ của Thượng Đế!

Tại sao đã lên kế hoạch tác chiến vô cùng tỉ mỉ để giành được trái tim của những anh chàng mỹ nam hoàn mỹ mà đến lúc thực hiện lại gặp phải vô vàn khó khăn đến vậy? Giấc mộng đẹp được chung đôi với mỹ nam, sao lại xa vời vợi như nằm mơ giữa ban ngày thế? Rõ ràng anh chàng cùng giúp cô thực hiện kế hoạch tác chiến, cuối cùng sao lại yêu anh ta? Khúc ca tình yêu với nhịp đạp trái tim thổn thức giữa cô gái khờ khạo và chàng trai bí mật đang khẽ ngân vang, bạn đừng có bỏ lỡ nhé.

 


Download Ebook Tôi Và Trai Đẹp Miễn Phí, Tải Sách Tôi Và Trai Đẹp, Đọc Ebook Tôi Và Trai Đẹp Online, Ebook Tôi Và Trai Đẹp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Và Trai Đẹp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Và Trai Đẹp Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Và Trai Đẹp Free Ebook, Xem Sách Tôi Và Trai Đẹp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start