toi_va_paris.jpg
toi_va_paris.jpg

Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nằm trong tủ sách “Trải nghiệm du học”, cuốn sách Tôi và Paris – Câu chuyện một dòng sông là trải nghiệm chân thực, sống động của chính tác giả Hoàng Long về những năm tháng du học tại Paris. Cuốn sách là hành trang quý báu cho những ai chuẩn bị dấn thân vào con đường du học.

“Dường như phải đi hết chừng ấy chặng đường, gặp gỡ chừng ấy con người, tôi mới bắt đầu gặp được mình. Tôi đi bao nhiêu ngày đường mới đủ học để hiểu chính mình phần nào. Rồi tôi thấy mình là một dòng sông, có lúc êm đềm, đôi khi sóng dữ, có lúc thảnh thơi có khi vội vã, giản dị thế mà huyền bí đến thế. Mỗi cuộc đời là một dòng sông, mải miết theo những lối chảy đã được định trước hay là tự mình chọn lấy? Quan trọng là tiến lên hay dừng lại, quan trọng là mạnh mẽ hay dịu dàng, là đến được nơi nào đó hay không cần ở đâu cả?”


Download Ebook Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Miễn Phí, Tải Sách Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông, Đọc Ebook Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Online, Ebook Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Free Ebook, Xem Sách Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start