mua-tk-netflix

Tối ưu hóa trí thông minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Tối ưu hóa trí thông minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tối ưu hóa trí thông minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: thị giác là cơ quan tiếp thu kiến thức tốt nhất. Bởi thế, cuốn sách hướng dẫn rèn luyện trí não chủ yếu bằng hình ảnh, gồm những bài tập nhận thức phong phú và phổ biến. Quyển sách được chia thành những chủ đề chính bao gồm: Trí nhớ, Tư duy hình ảnh và nhận thức không gian, Tư duy sáng tạo, Tư duy chữ số, Tư duy ngôn ngữ và Mối liên hệ giữa trí tuệ và cơ thể. Về mặt trình bày, Tối ưu hóa trí thông minh được thiết kế sao cho việc truyền tải nội dung phù hợp với quá trình tiếp nhận kiến thức của não nhất.

Đặc biệt hơn nữa, cuốn sách có hơn 200 bài tập cùng các phương pháp và kĩ thuật rèn luyện trí não. Thông qua việc thực hiện những bài tập trong Tối ưu hóa trí thông minh, bạn sẽ phát triển được khả năng chú ý và tập trung, trí nhớ, cách học tập và khả năng sáng tạo, từ đó biến tiềm năng nhận thức của bộ não chúng ta thành hiện thực. Những khả năng này sẽ thúc đẩy một cách đáng kể sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống của bạn.
trithongminh_mua-sach-hay
Mục lục

  •     Chương 1: Tiềm năng trí tuệ
  •     Chương 2: Trí nhớ
  •     Chương 3: Tư duy hình ảnh và nhận thức không gian
  •     Chương 4: Tư duy sáng tạo
  •     Chương 5: Tư duy chữ số
  •     Chương 6: Tư duy ngôn ngữ
  •     Chương 7: Mối liên hệ giũa trí tuệ và cơ thể
  •     Chương 8: Kiểm tra lại trí tuệ

*
*

. Tối ưu hóa trí thông minh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tối ưu hóa trí thông minh Miễn Phí, Tải Sách Tối ưu hóa trí thông minh, Đọc Ebook Tối ưu hóa trí thông minh Online, Ebook Tối ưu hóa trí thông minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tối ưu hóa trí thông minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tối ưu hóa trí thông minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tối ưu hóa trí thông minh Free Ebook, Xem Sách Tối ưu hóa trí thông minh Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG