28325_34828.jpg
28325_34828.jpg

Tội Phạm Hoàn Hảo PRC/EPUB/PDF

Ebook Tội Phạm Hoàn Hảo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tội Phạm Hoàn Hảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện là cuộc đuổi bắt của một chàng cảnh sát đẹp trai lạnh lùng Phùng Kiếm Phi với người anh họ Phùng Vân Tiêu – người được mệnh danh là “Đệ nhất Thần thám” và cũng là thần tượng của anh – người anh nghi ngờ chính là J Bích, kẻ làm đắm tàu Nữ Thần. Cuộc chạy chốn của Phùng Vân Tiêu sau khi tàu Nữ Thần bị đắm cũng chính là cuộc truy sát đối với tên tội phạm J Bích… vụ án nối tiếp vụ án, suy luận nối tiếp suy luận để cuối cùng Phùng Kiếm Phi và Phùng Vân Tiêu lại sát cánh bên nhau quay trở lại hoang đảo để tìm ra sự thật.

Hoang đảo vô danh thuộc hải phận X này quả thực là một nơi chẳng lành, nó giống như một hang động đen ngòm chứa đầy tội ác chốn nhân gian đang há miệng chờ nuốt chửng tất cả, tất cả những gì bắt đầu từ đó phải chăng đều sẽ kết thúc tại đó? Không chỉ có tàu Nữ Thần đi qua đó gặp nạn mà sau khi những người sống sót cập bờ vận đen vẫn luôn bám riết theo họ. Những âm mưu đen tối, những án mạng xảy ra trong mật thất diễn ra xung quanh họ, vô tình lôi kéo họ vào những vụ án tưởng chừng không thể phá khiến họ phải chịu một lễ rửa tội trần gian đầy tàn khốc. Liệu đó có phải lời nguyền của hoang đảo? Hay là, thực tế – nơi ngoài hoang đảo mà con người đang sống đây – vốn dĩ còn đáng sợ hơn nơi đó gấp ngàn lần?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tội Phạm Hoàn Hảo Miễn Phí, Tải Sách Tội Phạm Hoàn Hảo, Đọc Ebook Tội Phạm Hoàn Hảo Online, Ebook Tội Phạm Hoàn Hảo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tội Phạm Hoàn Hảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tội Phạm Hoàn Hảo Cho Android - Iphone - IOS, Download Tội Phạm Hoàn Hảo Free Ebook, Xem Sách Tội Phạm Hoàn Hảo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start