Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018)
Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ
Liệu có gì chung giữa viết văn và chạy bộ? Có, Haruki Murakami trả lời, giản dị, tự tin, bằng hành động viết và bằng cuộc sống của chính mình. Nhà văn Nhật Bản nổi tiếng, tác giả Rừng Na Uy, Biên niên ký chim vặn dây cót, Kafka bên bờ biển… bên cạnh khả năng viết xuất chúng còn là một người chạy bộ cừ khôi. Trong cuốn sách nhỏ mà thú vị này, bằng giọng văn lôi cuốn, thoải mái nhưng đầy sức mạnh, Murakami kể về quá trình tham gia môn chạy bộ cùng những suy tưởng của ông về ý nghĩa của chạy bộ, và rộng hơn nữa, của vận động cơ thể – sự tuân theo một kỷ luật khắt khe về phương diện thể xác – đối với hoạt động chuyên môn của ông trong tư cách nhà văn. Những nghiền ngẫm của Murakami về sự tương đồng giữa chạy – hành vi thể chất – và viết văn – hành vi tinh thần – thực sự quý báu với những người đọc quan tâm đến văn chương và bản chất của văn chương, đặc biệt người viết trẻ.
Cuốn tự truyện về chạy bộ này không đặt cứu cánh truyền đạt bí quyết làm sao để khỏe mạnh (dù nó hoàn toàn làm được điều đó), mà giúp những bạn đọc yêu mến Haruki Murakami giải đáp câu hỏi: vì sao tiểu thuyết gia này có một sức sáng tạo dồi dào như thế.


Download Ebook Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018) Online, Ebook Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start