1

Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em

Từ bao giờ mà tình yêu bỗng trở thành một món hàng xa xỉ? Và bắt đầu từ khi nào, chúng ta không còn dám nghiêm túc đón nhận tình yêu?

Tôi muốn có một tình yêu của Yên Ba Nhân Trường An là 21 câu chuyện nhỏ, 21 bóng hình của tình yêu, 21 kiểu buồn vui ly hợp được tác giả kể lại bằng lối viết đầy hài hước nhưng cũng luôn có những khoảng lặng khiến bạn suy tư. Trong các câu chuyện ấy, có những người tổn thương vì hi sinh quá nhiều, có những người bỏ lỡ nhau vì tư tưởng khác biệt, có những người dũng cảm tiến lên và nhận được kết cục chẳng ai ngờ tới. Không quản đúng sai, chẳng phân thắng bại, dù gian nan khó nhọc, nhưng họ vẫn đang tìm kiếm và đợi chờ tình yêu.

Có lẽ cuốn sách nàykhông thể giúp bạn giải quyết chuyện gì to tát, đương nhiên cũng không thể giúp bạn tìm được nửa kia trong tích tắc, nhưng chí ít nó có thể cho bạn một chút dũng khí để theo đuổi tình yêu. Bởi suy cho cùng, đôi khi thứ chúng ta còn thiếu, có lẽ chỉ là một chút dũng khí mà thôi.

Hi vọng những câu chuyện này có thể giúp bạn tỏ tường cách yêu, hiểu được làm thế nào để yêu một người xứng đáng được yêu, học cách dũng cảm khi đối mặt với tình yêu và có lòng kiên định khi tình yêu sa vào ngờ vực.Hi vọng bạn và người bạn yêu luôn hạnh phúc bên nhau.


Download Ebook Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em Miễn Phí, Tải Sách Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em, Đọc Ebook Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em Online, Ebook Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em Free Ebook, Xem Sách Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em Trực Tuyến Online...