Tội lỗi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tội lỗi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tội lỗi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tội lỗi
…Hélène và Edmond ngồi xuống ghế mây bên cạnh một chiếc bàn tròn phủ vải trải bàn kẻ ô vuông. Bên cạnh bàn là một cửa sổ nhỏ. Trên bậu cửa sổ là các chậu hoa phong lữ vàbên dưới là những chiếc thuyền đánh cá buộc neo xếp hàng. Ánh mặt trời chiếu mặt nước lăn tăn trên mạn thuyền.Hélène nhận ra cô bạn gái của Edmon ngay: cô nhận ra nhờ vào cái cách cô ta nhìn Edmond. Hélène chăm chú nhìn cô gái với vẻ chê bai. Cô ngầm so sánh hình thức cô gái với mình. Cô gái trạc tuổi Edmond, gần mười tám. Cô có cái mái tóc màu nâu gần như xám, nét mặt hiền lành và đôi mắt nâu dịu dàng. Khi cười, trông cô rất xinh.Edmond đứng dậy, hôn lên má cô gái. Hélène lại cảm thấy nhói lên cơn ghen. Cô quay mặt đi nơi khác…”


Download Ebook Tội lỗi Miễn Phí, Tải Sách Tội lỗi, Đọc Ebook Tội lỗi Online, Ebook Tội lỗi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tội lỗi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tội lỗi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tội lỗi Free Ebook, Xem Sách Tội lỗi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start