thay-tuong-so-3.u335.d20160520.t121851.jpg
thay-tuong-so-3.u335.d20160520.t121851.jpg

Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 3) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 3) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 3) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phàm đến xem tướng số tựu chung có: cha mẹ xem cho con cái, con cái xem cho ba mẹ; Vợ xem cho chồng, chồng xem cho vợ; Sĩ tử, kẻ lắm tiền, người quyền cao tước trọng xem cho bản thân mình.

Lẽ thường, khi ai đó hỏi đi hỏi lại một sự việc, nhất định việc đó không được như ý nguyện. Nó là căn nguyên của sự lo lắng, vậy nên kẻ hành nghề tướng số sẽ xem tướng mặt, đoán Bát tự, nắm bắt tinh tế từng tia hy vọng, lòng tham lam, tâm hư vinh, sự đố kỵ, nỗi sợ hãi, tính ngạo mạn của người đến xem. Có thể nói vận mệnh của một người được biểu lộ hết trên khuôn mặt. Điều đó không có nghĩa thầy tướng số bói quá chuẩn, mà do người đến xem đã tự tiết lộ quá nhiều.

Qua từng trang sách, độc giả càng thấu hiểu nhân vật Tổ Gia, phái Giang Tướng dưới thời dẫn dắt của ông, dẫu gây ra không ít việc ác, song vẫn thực tế vẫn là những người tốt “có sứ mệnh cướp của người giàu chia cho người nghèo”, “khoác chiếc áo lừa đảo để hành thiện”, thậm chí trong nạn đất nước bị xâm lăng có nhiều lúc cũng không màng sống chết mà “hành hiệp vì nghĩa lớn”. Sự giằng xé của nhân vật Tổ Gia giữa thiện ác, xấu tốt, đạo của kẻ trượng phu và người tiểu nhân… làm độc giả đồng cảm, và càng tò mò với số phận của ông, cũng như “giáo phái” mà ông dẫn dắt qua bể thời gian loạn lạc.


Download Ebook Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 3) Miễn Phí, Tải Sách Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 3), Đọc Ebook Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 3) Online, Ebook Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 3) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 3) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 3) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 3) Free Ebook, Xem Sách Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 3) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start