img046_1_6.jpg
img046_1_6.jpg

Tôi Là Một Kẻ Khác PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Là Một Kẻ Khác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Là Một Kẻ Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“tôi là cọng cỏ dại

từng mọc ngày XƯA rồi

tôi là cọng cỏ dại

sẽ mọc ngày SAU thôi”

“tôi là một đứa bé

chơi đá cuội làm nhà

có vườn cho chim sẻ

CHO cả mẹ và hoa”

“Thơ văn Nhật Chiêu là một trong những trường hợp khá hiếm lạ. Hiếm lạ bởi hình thức diễn đạt của ông không rơi vào một khái niệm cố định nào, thơ không hẳn là thơ, văn cũng không hẳn là văn, không thể loại, không chủ nghĩa… Luôn mới.

Ông sáng tác một thể loại mà ông gọi là “thơ giao lời kể”. Thơ và lời kể soi sáng nhau. Có lẽ chỉ ông mới có thể nghĩ đến việc nghĩ ra cái thể lạ lùng đó.

Văn hiếm và luôn mới đó là biểu hiện thăng hoa của một tiến trình tâm rất đặc biệt. Tiến trình tâm, đó nay “là một kẻ khác”. Nhưng chính khi ông “là một kẻ khác” ta lại càng thấy ông chính là ông hơn nữa.”

(Thích Không Hạnh)


Download Ebook Tôi Là Một Kẻ Khác Miễn Phí, Tải Sách Tôi Là Một Kẻ Khác, Đọc Ebook Tôi Là Một Kẻ Khác Online, Ebook Tôi Là Một Kẻ Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Là Một Kẻ Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Là Một Kẻ Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Là Một Kẻ Khác Free Ebook, Xem Sách Tôi Là Một Kẻ Khác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start