1423_p5991.jpg
1423_p5991.jpg

Tôi là một áng mây PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi là một áng mây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi là một áng mây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu thuyết của Quỳnh Dao hấp dẫn người đọc bởi văn phong bình dị và cốt truyện rất đời thường nhưng không kém phần gây cấn. Tôi là một áng mây là câu chuyện tình yêu tay ba giữa Mạnh Tiều, Hữu Cương và Uyển Lộ. Sự ép buộc của gia đình đã khiến Uyển Lộ chấp nhận kết hôn với Hữu Cương trong khi trái tim cô vẫn dành trọn cho người đồng nghiệp -ký giả Mạnh Tiều. Sự cao thượng và thấp hèn, tình yêu và lòng hận thù… giằng xé tâm trạng ba nhân vật, biến cuộc hôn nhân của Uyển Lộ và Hữu Cương thành địa ngục trần gian. Mâu thuẫn được đẩy lên tới cao trào rồi được giải quyết bất ngờ bằng một kết thúc mở, như sự thử thách tiếp theo đối với tình yêu của Uyển Lộ. Xin mời các bạn đón đọc Tôi là một áng mây của Quỳnh Dao.


Download Ebook Tôi là một áng mây Miễn Phí, Tải Sách Tôi là một áng mây, Đọc Ebook Tôi là một áng mây Online, Ebook Tôi là một áng mây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi là một áng mây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi là một áng mây Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi là một áng mây Free Ebook, Xem Sách Tôi là một áng mây Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start