21069_p27494.jpg
21069_p27494.jpg

Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tôi yêu mẹ tôi rất nhiều mặc dù trong những năm tuổi trẻ ngang bướng và những năm tôi mới trưởng thành, đôi khi tôi cảm thấy ghét mẹ vô cùng. Tình yêu của tôi dành cho mẹ vào ngay giây phút này rất sâu đậm và sâu đậm đến mức tôi cảm thấy lo lắng vì tôi phát hiện ra tình yêu ấy quá muộn màng – chỉ mới hai năm trước đây, khi mẹ tôi bị hôn mê sau một ca phẫu thuật cắt cụt chân. Có vẻ như mẹ đã đánh lừa các bác sĩ, ba người con tám đứa cháu của mình vì mẹ đã không ra đi như tất cả chúng tôi nghĩ. Vì thế, tôi đã có thêm một quãng thời gian ngắn chung sông hạnh phúc bên người mẹ khó tính nhưng duyên dáng của mình. Mẹ đã trở thành một người bạn, một người cùng uống rượu, một người gắn kết với bản thân tôi và số phận của chính tôi.

Những câu chuyện được kể lại chân thực và chúng sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên cho độc giả và quan trọng hơn là tất cả những câu chuyện này đều có thật. Những câu chuyên này ấn tưởng bởi trong nó kết hợp những yếu tố giúp bạn biết cách yêu thương, biết đối diện với sự thực và tiếp tục hướng lên phía trước. Mặc dù những người phụ nữ trong cuốn sách này đến từ nhiều nền văn hoá và tầng lớp khác nhau trong xã hội, những kinh nghiệm họ đã từng nếm trải từ thời thơ ấu đã đưa họ đến cùng cái đích: chúng ta phải học cách xoá bỏ những ký ức không hạnh phúc và học cách yêu thương mẹ trước khi chúng ta học cách yêu thương và hiểu chính bản thân mình. Nổi đau vì sự ra đi của mẹ mà bạn vẫn đang phải đấu tranh chính là một nỗi đau đớn không bao giờ nguôi.

Cuốn sách này được viết để dành tặng cho những người bà, người mẹ, những người con gái còn mẹ và cả những người con gái đã xa vòng tay thân yêu của mẹ.
Cuốn cách này cũng được viết ra từ người con gái đã trãi qua hành trình khó nhọc từ tuổi thơ với những tình cảm đầy mâu thuẫn giữa hờn giận, ghét bỏ xen lẫn yêu thương kính phục mẹ cho đến khi trưởng thành và dần chín chắn hơn. Khi bước vào tuổi trung niên cô đã nhận ra giá trị và sợi dây tinh thần mỏng manh nhưng vô cùng bền chặt của tình mẫu tử. Những trăn trở ấy đã thôi thúc cô kể cho chúng ta nghe những câu chuyện về những hoàn cảnh mẹ – con gái có phức tạp như thế nào, có chứa đựng nhiều xung đột thì không ai có thể phủ nhận được mối ràng bụôc bền chặt này.

“Có rất nhiều điều tôi muốn nói cho mẹ biết nhưng chưa bao giờ tôi dám thổ lộ tâm sự của mình” (Chynna Phillps)
“Mọi người cho rằng tôi cần phải nói nhiều điều hơn nữa với mẹ về sự tàn nhẫn của mẹ đối với tôi khi tôi còn nhỏ, nhưng tôi hoàn toàn không đồng ý với quan điểm của họ. Tôi nghĩ rằng tôi không cần thiết phải có thêm bất kì một cuộc nói chuyện nào với mẹ về những nỗi đau tôi phải hứng chịu trong quá khứ” ( – Janine)
“Giá như tôi và mẹ có thể trò chuyện nhiều hơn trong những năm cuối đời của mẹ. Tôi muốn mẹ biết rõ con người thật của tôi sau nhiều năm mẹ quá kỳ vọng và quá yêu hình ảnh giả dối của tôi. Mẹ tự hào về tôi nhưng mẹ chưa bao giờ hiểu được con người thật của tôi và chưa bao giờ mẹ biết tôi thực sự là ai. Và có lẻ tôi cũng không thật sự hiểu con người thật của mẹ” – Gina.


Download Ebook Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi Miễn Phí, Tải Sách Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi, Đọc Ebook Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi Online, Ebook Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi Free Ebook, Xem Sách Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start