img064_6
img064_6

Tôi Không Phải Là Công Chúa PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Không Phải Là Công Chúa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Không Phải Là Công Chúa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyện Tôi Không Phải Là Công Chúa là câu chuyện thú vị về tình yêu tuổi teen nói riêng và phản ánh đời sống tâm lý, xã hội của lứa tuổi này nói chung, xoay quanh câu chuyện về Lam và những người bạn học của mình.

Nhẹ nhàng, trong sáng, giản dị và chân thành. Đó là tất cả những gì  Tôi không phải là công chúa đem lại đến cho bạn đọc.

Những rung động đầu đời trong sáng và vô cùng thú vị, những giận hờn vu vơ những giọt nước mắt tủi hờn và cả những sự tinh nghịch của tuổi học trò là những khoảnh khắc đẹp đẽ của tuổi áo trắng mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Hy vọng rằng, mỗi chúng ta, đều tìm thấy một nàng công chúa và hoàng tử của riêng mình và mỉm cười khi nhìn lại quãng thời gian của tuổi thanh xuân đã qua!


Download Ebook Tôi Không Phải Là Công Chúa Miễn Phí, Tải Sách Tôi Không Phải Là Công Chúa, Đọc Ebook Tôi Không Phải Là Công Chúa Online, Ebook Tôi Không Phải Là Công Chúa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Không Phải Là Công Chúa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Không Phải Là Công Chúa Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Không Phải Là Công Chúa Free Ebook, Xem Sách Tôi Không Phải Là Công Chúa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start