1

Tối Giản Tâm Trí PRC/EPUB/PDF

Ebook Tối Giản Tâm Trí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tối Giản Tâm Trí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tối Giản Tâm Trí

Tất cả chúng ta đều có lúc suy nghĩ tiêu cực. Màn độc thoại nội tâm này là một phần tự nhiên của tâm trí con người. Nó luôn diễn ra bất kể đêm ngày, nhắc nhở bạn về mấy món đồ lặt vặt phải mua, chê trách bạn vì đã bỏ lỡ sinh nhật của em gái, hoặc khiến bạn cảm thấy lo lắng khi nghe được những tin tức giật gân (ví dụ: chính trị, môi trường hay kinh tế). Dù mang tính tiêu cực, trung tính hay tích cực, những ý nghĩ đó cũng khiến tâm trí chúng ta bề bộn, giống như căn nhà sẽ trở nên bề bộn khi có quá nhiều món đồ. Màn độc thoại liên tục bên trong bạn khiến bạn bị phân tâm khỏi những gì xảy ra xung quanh ngay lúc này. Nó khiến bạn bỏ lỡ những trải nghiệm đầy giá trị và hủy hoại niềm vui trong hiện tại.

toi-gian-tam-tri-mua-sach-hay

Với mục đích truyền tải đến bạn các thói quen, hành động và lối suy nghĩ mà bạn có thể sử dụng để dọn dẹp mớ hỗn độn trong tâm trí – thứ đang ngăn bạn tập trung và tĩnh tâm hơn. cuốn sách Tối giản tâm trí sẽ cung cấp cho bạn nguyên lý mà những hành động thực tế dựa trên cơ sở khoa học có thể tạo nên những thay đổi lâu dài và thực chất nếu được thực hiện thường xuyên.

*
*

. Tối Giản Tâm Trí Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tối Giản Tâm Trí Miễn Phí, Tải Sách Tối Giản Tâm Trí, Đọc Ebook Tối Giản Tâm Trí Online, Ebook Tối Giản Tâm Trí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tối Giản Tâm Trí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tối Giản Tâm Trí Cho Android - Iphone - IOS, Download Tối Giản Tâm Trí Free Ebook, Xem Sách Tối Giản Tâm Trí Trực Tuyến Online...