ducon
ducon
1

Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn! PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Tác phẩm của Thuyuuki với hơn 1 triệu lượt đọc trên các diễn đàn tuổi teen hiện nay.

Tôn Nữ An Nhiên, một cô nàng thần đồng xinh đẹp nhưng lém lỉnh, luôn coi mục tiêu học tập là trên hết. Cô được mệnh danh là con cưng của trường THPT Thanh Đằng luôn là cái tên được nhắc đến đầu bảng trong các kì thi. Vào một ngày đẹp trời, cô vô tình chạm trán Trần Lam Phong – chàng hotboy lạnh lùng, chàng hoàng tử du côn, nổi tiếng là kẻ coi con gái là thứ đồ chơi không hơn không kém. Sau lần chạm mặt chẳng có gì là hay ho đó, Tôn Nữ An Nhiên còn gặp lại anh chàng du côn đẹp trai tại chính ngôi trường của mình và mọi chuyện dở khóc dở cười dường như chỉ mới bắt đầu:

Mọi người nghe đây, từ bây giờ Tôn Nữ Hà Nhiên sẽ là bạn gái thứ 102 của tôi.

– Này, cậu điên hả, bỏ tay tôi ra. Tôi hét lên, cố hất tay hắn ra nhưng vô ích, hắn khoẻ như voi ý híc híc. Hắn liếc nhìn tôi, nở một nụ cười đểu, nhếch mép nói:

– Tôi đã nói rồi, thứ gì tôi đã muốn sẽ là của tôi, bởi vì tôi – là – đồ – du – côn.

Gặp rắc rối với anh chàng du côn Lam Phong vẫn còn chưa đủ, thêm vào đó Tôn Nữ An Nhiên lại càng rắc rối hơn nữa khi cô chạm mặt một thầy giáo thực tập tóc vàng tên là Quốc Thiên, anh chàng này rất cực kỳ đẹp trai và dịu dàng cũng dành tình cảm cho cô và cố tình  chen ngang vào mối quan hệ giữa cô và Lam Phong. Tất cả cuộc sống của Tôn Nữ An Nhiên dường như bị đảo lộn, kéo theo đó là biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười cùng với một cô nàng hotgirl đỏng đảnh và những người bạn dễ thương trong trường cấp 3.

Tôn Nữ An Nhiên đã từng ghét cay ghét đắng tên du côn kiêu căng ngạo mạn Lam Phong. Liệu cô có thể thay đổi được suy nghĩ về anh chàng đẹp trai này không? Khi càng gần anh ta cô càng phát hiện ra rằng trái tim mình đã không còn thuộc về cô nữa? Và liệu những sóng gió gì sẽ đến với câu chuyện tình yêu học trò đầy hài hước và lãng mạn này nhỉ?

Tôi ghét anh… đồ du côn! – một câu chuyện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn sẽ đem đến sự hài hước, những tình tiết bất ngờ cùng những bài học quí giá về tình bạn và tình yêu. Hãy lật qua từng trang sách để cảm nhận những gì mà cô bạn tác giả tuổi teen Thuyuuki này sẽ đem đến cho chúng ta nhé!

Về tác giả:

Bút danh: Thuyuuki

Tên thật: Nguyễn Thị Ngọc Thư.

Ngày sinh: 24/7

Hiện đang là học sinh Trường THPT Nam Sách.

Quê quán: Nam Sách, Hải Dương


Download Ebook Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn! Miễn Phí, Tải Sách Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn!, Đọc Ebook Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn! Online, Ebook Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn! Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn! Free Ebook, Xem Sách Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn! Trực Tuyến Online...