1

Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao? PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Trong cuộc sống, không ít lần bạn phải đối mặt với những cuộc tranh luận, và đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để thuyết phục được đối phương trong cuộc tranh luận đó?

Cái khó trong mỗi cuộc tranh luận là làm thế nào để người kia hiểu được quan điểm của bạn và thừa nhận rằng bạn đúng. Việc đó sẽ không dễ dàng bởi người đối diện cũng nghĩ rằng họ đúng còn bạn mới là người quá ngoan cố. Bạn sẽ tranh luận một cách lý trí hay tìm mọi cách để người kia thấy có lỗi?

Liệu làm như vậy người kia có tâm phục khẩu phục? Và quan trọng hơn – bạn có được điều bạn thực sự cần không?

Với cuốn sách này trong tay bạn sẽ được tiếp cận với nhiều tình huống cụ thể, những lời khuyên về cách giao tiếp, cách lắng nghe và giải quyết những bế tắc. Một bản đồ chỉ dẫn cũng được tiến sĩ Amador đưa ra sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng được trong mọi hoàn cảnh để cải thiện mối quan hệ của bạn đối với mọi người xung quanh, đó là Lắng nghe – Đồng cảm – Đồng ý – Phối hợp, hay LEAP (Listen – Empathy – Agree – Partner). Đây không chỉ là phương pháp giải quyết mâu thuẫn mà còn là tổng thể những nguyên tắc tâm lý cơ bản và kỹ năng cần thiết để bạn chiến thắng trong cuộc tranh luận mà không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ tốt đẹp của bạn.

Tôi đúng, bạn sai - Giờ thì sao-mua-sach-hay

Trích đoạn sách hay:

Bất cứ khi nào chúng ta tập trung chú ý vào một vấn đề hẹp là ai đúng ai sai, chúng ta đã mất đi cái nhìn toàn cảnh của một bức tranh lớn hơn: cụ thể chúng ta muốn người khác thực hiện điều gì, sự lành mạnh của mối quan hệ, những mục tiêu dài hạn và tương tự thế. Một khi bạn đã hiểu làm thế nào để LEAP, bạn sẽ có khả năng đập tan mọi ngõ cụt và thuyết mục mọi người giúp đỡ bạn đạt được điều bạn thực sự cần. Và, điều quan trọng hơn cả là bạn sẽ làm việc đó mà không trở thành nạn nhân của một cơn giận dữ hoặc thất vọng tiêu cực vốn là nguyên nhân chính phá sụp mối quan hệ của bạn.

*
*

. Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao? Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao? Miễn Phí, Tải Sách Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao?, Đọc Ebook Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao? Online, Ebook Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao? Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao? Free Ebook, Xem Sách Tôi đúng, bạn sai – Giờ thì sao? Trực Tuyến Online...