Tôi Đúng, Anh Sai PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Đúng, Anh Sai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Đúng, Anh Sai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tôi Đúng, Anh Sai

Cuốn sách chia làm bốn phần,mỗi phần lại chia nhỏ thành các mục con, thể hiện các quan điểm của tác giả về những hình thái sẵn có trong tư duy, ưu, nhược điểm và so sánh với hình thái tư duy mới của ông là tư duy đa chiều, cùng với những đặc tính của nó giúp thúc đẩy tiến bộ xã hội, tạo ra kỷ nguyên mới trong văn minh nhân loại.
toi-dung-anh-sai-mua-sach-hay

Giá trị của “Tôi Đúng, Anh Sai“
– “Tôi đúng – Anh sai” đúc kết tinh túy từ những thói quen tư duy truyền thống mà kỷ Phục hưng trước kia đã xác lập.

“Tôi đúng – Anh sai” là một bản tốc ký đúc kết những thói quen tư duy góp phần hình thành nên kỷ Phục hưng và về sau được phát triển thêm chính nhờ thời đại này. Công cuộc tìm kiếm chân lý – phân biệt với giáo lý – được thực hiện thông qua việc phơi bày những điều sai với công cụ là tranh luận, lập luận và logic. Lập luận này, chứ không phải giáo lý, là quyết định cái gì đúng, cái gì sai.

mua-sach-hay
*

. Tôi Đúng, Anh Sai Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tôi Đúng, Anh Sai Miễn Phí, Tải Sách Tôi Đúng, Anh Sai, Đọc Ebook Tôi Đúng, Anh Sai Online, Ebook Tôi Đúng, Anh Sai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Đúng, Anh Sai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Đúng, Anh Sai Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Đúng, Anh Sai Free Ebook, Xem Sách Tôi Đúng, Anh Sai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start