18.u547.d20160719.t142338.jpg
18.u547.d20160719.t142338.jpg

Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách Tôi dạy con tự kỷ như thế đã được đúc kết sau bao nhiêu năm chị dậy con. Đó vừa là kinh nghiệm thực tế, vừa là những kỹ năng chị học hỏi từ nước ngoài và đem về truyền thụ cho con. Cuốn sách không chỉ là lý thuyết sáo rỗng mà còn rất nhiều bài tập về ngôn ngữ, toán hay đơn giãn chỉ là kỹ năng hàng ngày… đã được tác giả truyền đạt trong cuốn sách.

“Là cha mẹ ai cũng mong muốn cho những đứa con của mình những điều tốt đẹp nhất, nhưng nếu con không được như chúng ta mong muốn thì động lực giúp con có được tương lai tốt đẹp còn tăng lên gấp trăm nghìn lần! Bởi tình yêu thương của cha mẹ với con, cũng bởi mình thương cho chính mình. Tương lai của những đứa trẻ tự kỷ đó ra sao khi xã hội chưa quan tâm nhiều đến nó? Phụ thuộc? Gánh nặng? Áp lực? Tuyệt vọng? Chán nản?… Để điều đó không xảy ra trong tương lai gần với con cái của chúng ta, những người làm cha làm mẹ kém may mắn hãy tự cứu lấy con mình, cứu lấy chính gia đình nhỏ bé của mình bằng những hành động thiết thực: Hãy là cô giáo, thầy giáo của con mọi lúc, mọi nơi. Cuốn Tôi dạy con tự kỷ như thế! sẽ cuốn cẩm nang giúp cho các bậc phụ huynh có được những kinh nghiệm trong quá trình can thiệp cho con tự kỷ từ đó áp dụng một cách phù hợp cho con của mình. Hy vọng với tất cả tâm huyết của mình sẽ truyền lửa cho các bậc phụ huynh có thêm lòng tin, sự nhiệt tình với tình yêu con vô bờ bến để tuyên chiến với tự kỷ và chiến thắng nó!”

(Tác giả Nguyễn Thị Khánh Vân)


Download Ebook Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế Miễn Phí, Tải Sách Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế, Đọc Ebook Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế Online, Ebook Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế Free Ebook, Xem Sách Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start