Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc
Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc
Những năm tháng tuổi trẻ, cuộc sống không phải lúc nào cũng trải đầy màu hồng. Sẽ có những ngày hân hoan mỉm cười và cũng có những chuỗi ngày ảm đạm mãi không dứt.
Ai rồi cũng đôi lần đứng giữa ranh giới của sự nhạt nhẽo thường nhật. Cảm thấy mờ mịt về tương lai phía trước. Thậm chí không muốn bước chân ra ngoài khi nghĩ đến việc: sẽ đi về đâu?…
Nhưng cuộc sống là như vậy. Nếu không mạnh mẽ như một chiến binh. Nếu không chọn HÔM NAY chọn HẠNH PHÚC thì bạn mãi mãi dừng lại. Ở phía sau. Trong bóng tối.
Như một slogan truyền cảm hứng “TÔI CHỌN HÔM NAY, TÔI CHỌN HẠNH PHÚC” – cuốn sách đạt kỷ lục bán 30 VẠN BẢN chỉ trong vòng 1 năm tại Nhật Bản đã thổi bùng ngọn lửa sống bằng trái tim cháy bỏng, sống bằng nhiệt huyết trào dâng cho hàng triệu hàng triệu người bằng việc:
Ngưng đo giá trị cuộc sống của mình bằng việc so sánh với người khác.
Đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực. Kéo gần lại khoảng cách giữa thực tại và hy vọng.
Luôn sống với tâm thế hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời: an nhiên và hạnh phúc
Bạn biết không, câu hỏi duy nhất chúng ta nên đặt ra không phải là liệu có tồn tại cuộc sống sau khi chết hay không mà là bạn đã thật sự sống trước khi chết hay không?
Chỉ cần bạn không buông mình khi thất bại, chỉ cần bạn sống thật kiên cường thì dù cơn bão có dữ dội đến chừng nào nó cũng sẽ qua đi, vòm trời sẽ vẫn xanh trở lại.
Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng…
Hãy chọn hôm nay. Hãy chọn hạnh phúc
 
 


Download Ebook Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc, Đọc Ebook Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc Online, Ebook Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start