1

Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh

Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh

Nếu nhận được câu hỏi này, đa phần chúng ta sẽ trả lời rằng:

“Tôi đi tắm.”

“Tôi nghe nhạc, những bài hát có thể phần nào xoa dịu nỗi đau.”

“Tôi nấu ăn, chỉ có đồ ăn mới là chân ái.”

Và “Tôi buồn chán, tôi vẽ tranh”.

Những nỗi buồn ngẫu nhiên, những nét vẽ ngẫu nhiên, những màu sắc ngẫu nhiên… Khi tôi buồn chán, “tôi luôn để đôi tay mình tự quyết định những việc chúng muốn làm. Tôi thả trôi bản thân. Tôi không muốn nghĩ quá nhiều về những thứ mình muốn làm. Tôi muốn bản thân mình hạnh phúc khi làm những điều mình muốn. Khi buồn chán xuất hiện, tôi để đôi tay và suy nghĩ được tự do nhảy múa, buồn chán qua đi, hạnh phúc sẽ đến.”

toi-buon-chan-toi-ve-tranh-mua-sach-hay

Mỗi ngày trôi qua chúng ta phải đối mặt với một ngàn tám trăm những điều phiền toái rắc rối, kèm theo đó là một ngàn tám trăm nỗi buồn, nhạt nhẽo, vô vị. Nhưng khi tất cả qua đi, chúng ta nhận lại được một nguồn sức mạnh vô hình “Buồn chán giúp chúng ta tự lực cánh sinh.’

Naela Ali, cô họa sĩ trẻ người Indonesia mỗi ngày lại có một nỗi buồn man mác riêng, không ngày nào giống ngày nào. Nhưng vậy cũng có sao, cô gom tất cả nỗi buồn của mình lại, đưa lên từng trang giấy, qua nét vẽ, gam màu, tạo nên những bức tranh tươi mới và tràn đầy hy vọng. Bạn không biết vẽ, chẳng sao đâu, bạn có thể thả trôi cảm xúc của mình vào cuốn sách của Naela Ali, “Tôi buồn chán, tôi vẽ tranh”, bạn sẽ đến với một vùng đất mới, nơi những nỗi buồn được xoa dịu.

*
*

. Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh Miễn Phí, Tải Sách Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh, Đọc Ebook Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh Online, Ebook Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh Free Ebook, Xem Sách Tôi Buồn Chán, Tôi Vẽ Tranh Trực Tuyến Online...