toi-biet-vi-sao-em-e
toi-biet-vi-sao-em-e
1

Tôi Biết Vì Sao Em Ế PRC/EPUB/PDF

Ebook Tôi Biết Vì Sao Em Ế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Biết Vì Sao Em Ế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Gái ế” không còn là cụm từ xa lạ trong xã hội ngày nay, tình trạng các cô gái ngấp nghé tuổi 30 mà chưa lấy chồng không phải là hiếm. Ở thế hệ trước, phụ nữ kết hôn sớm và hôn nhân của họ bền vững mặc dù tự do trong hôn nhân không được đề cao.

Nghịch lý là các cô gái ngày nay thông minh, xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp, độc lập về kinh tế, quyền tự do lựa chọn bạn đời được tôn trọng hơn bất cứ lúc nào, nhưng vẫn khó khăn trong việc tìm một nửa kia. Vẻ rực rỡ và niềm kiêu hãnh của họ trên bậc thang xã hội không khiến nam giới cùng thời lựa chọn họ. Tuổi thanh xuân của họ trôi qua đơn chiếc chỉ vì tính chất phi thực tế của khung tiêu chuẩn chọn chồng mà họ đặt ra, thật khó để đàn ông đáp ứng kỳ vọng của họ.


Download Ebook Tôi Biết Vì Sao Em Ế Miễn Phí, Tải Sách Tôi Biết Vì Sao Em Ế, Đọc Ebook Tôi Biết Vì Sao Em Ế Online, Ebook Tôi Biết Vì Sao Em Ế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Biết Vì Sao Em Ế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Biết Vì Sao Em Ế Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Biết Vì Sao Em Ế Free Ebook, Xem Sách Tôi Biết Vì Sao Em Ế Trực Tuyến Online...