img547_4
img547_4

Tội Ác Và Trừng Phạt PRC/EPUB/PDF

Ebook Tội Ác Và Trừng Phạt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tội Ác Và Trừng Phạt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tội ác và trừng phạt là tác phẩm nổi tiếng của một trong những cây bút tiểu thuyết bậc thầy của nước Nga F. Dostoevsky (1821-1881).

Chuyện kể về chàng sinh viên nghèo Raxkônnikốp vì quá lạc lối mà đã giết chết hai chị em bà lão cầm đồ.

Những ngày sau đó, Raxkônnikốp rơi vào một bi kịch mới, khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Anh càng cố gắng che giấu tội lỗi thì càng tỏ ra lúng túng. Tình yêu sâu sắc, sự hy sinh cao cả và tấm lòng nhân hậu của cô gái Xônya cùng sự quan tâm, yêu thương giúp đỡ của mọi người đã thức tỉnh Raxkônnikốp. Chấm dứt những giằng xé nội tâm, anh đưa ra quyết định: thà bị giam cầm về thể xác còn hơn bị tù đày về tâm hồn…

Với nội dung tư tưởng sâu sắc, Tội ác và trừng phạt đã được đánh giá là một kiệt tác chứa chan tình yêu thương giữa con người với con người.


Download Ebook Tội Ác Và Trừng Phạt Miễn Phí, Tải Sách Tội Ác Và Trừng Phạt, Đọc Ebook Tội Ác Và Trừng Phạt Online, Ebook Tội Ác Và Trừng Phạt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tội Ác Và Trừng Phạt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tội Ác Và Trừng Phạt Cho Android - Iphone - IOS, Download Tội Ác Và Trừng Phạt Free Ebook, Xem Sách Tội Ác Và Trừng Phạt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start