201052_p66925mbiatoiaccuahuantuocarthursavile.jpg
201052_p66925mbiatoiaccuahuantuocarthursavile.jpg

Tội Ác Của Huân Tước Arthur Savile Và Các Truyện Ngắn Khác PRC/EPUB/PDF

Ebook Tội Ác Của Huân Tước Arthur Savile Và Các Truyện Ngắn Khác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tội Ác Của Huân Tước Arthur Savile Và Các Truyện Ngắn Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tội ác của Huân tước Arthur Savile và những truyện ngắn khác là một tuyển tập gồm bốn truyện ngắn của Oscar Wilde: Tội ác của Huân tước Arthur Savile, Hồn ma Canterville, Bí mật nhân sư, Người mẫu triệu phú. Tuyển tập ra mắt công chúng lần đầu tiên vào năm 1887.

Bốn truyện ngắn được giới thiệu đã khẳng định tài năng của Oscar Wilde như một bậc thầy kể chuyện với lối dẫn dắt tài tình, hài hước, trí tuệ sắc bén và những “mổ xẻ” đầy táo tợn, dí dỏm một xã hội Anh Quốc dưới thời đại Victoria bảo thủ và nặng nề những giáo lý đạo đức. Các câu chuyện đều diễn ra trong bối cảnh thành thị với tuyến nhân vật chính thuộc tầng lớp thượng lưu. Qua những sáng tác của mình, Oscar Wilde tái hiện bức tranh về xã hội bấy giờ với giới quý tộc và những kẻ bần hàn; với bộ mặt hào nhoáng và một bộ mặt khác đầy bùn nhơ của London. Như mọi tác phẩm khác của Oscar Wilde, tập truyện Tội ác của Huân tước Arthur Savile và các truyện ngắn khác xoáy vào những câu hỏi mang tính cá nhân như: Thế nào là đạo đức? Liệu có đúng không khi một con người cần đối mặt với tất cả mọi diện mạo của đời sống nhằm đạt đến một cuộc sống viên mãn, thay vì trung thành tuyệt đối với những nguyên tắc đạo đức và những quy phạm lề thói được xã hội vạch sẵn? Làm thế nào để sống chân thật với chính bản thân mình?

Nếu truyện “Tội ác của Huân tước Arthur Savile” cho bạn đọc thấy những băn khoăn lựa chọn của một Huân tước trẻ tuổi trên đường tìm hạnh phúc khi số phận bất ngờ giáng xuống anh một đòn chí mạng; thì “Con ma của dòng họ Canterville” tái hiện lại xung đột giữa một hồn ma Anh sống vào thế kỷ XVI và một gia đình Mỹ sống vào cuối thế kỷ XIX – hay cuộc tranh đấu giữa con người “cá nhân” và con người “xã hội”; “Bí mật nhân sư” nói về sự bí ẩn của phụ nữ và quy luật của trò chơi tình ái; “Người mẫu triệu phú” nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cân bằng giữa những ảo mộng và thực tế đời sống, cũng như lòng trắc ẩn là hạt giống luôn nảy mầm và trả trái ngọt.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tội Ác Của Huân Tước Arthur Savile Và Các Truyện Ngắn Khác Miễn Phí, Tải Sách Tội Ác Của Huân Tước Arthur Savile Và Các Truyện Ngắn Khác, Đọc Ebook Tội Ác Của Huân Tước Arthur Savile Và Các Truyện Ngắn Khác Online, Ebook Tội Ác Của Huân Tước Arthur Savile Và Các Truyện Ngắn Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tội Ác Của Huân Tước Arthur Savile Và Các Truyện Ngắn Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tội Ác Của Huân Tước Arthur Savile Và Các Truyện Ngắn Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Tội Ác Của Huân Tước Arthur Savile Và Các Truyện Ngắn Khác Free Ebook, Xem Sách Tội Ác Của Huân Tước Arthur Savile Và Các Truyện Ngắn Khác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start