TOEFL iBT Navigator: Reading PRC/EPUB/PDF

Ebook TOEFL iBT Navigator: Reading đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TOEFL iBT Navigator: Reading với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TOEFL iBT Navigator: Reading được biên soạn với mục tiêu nâng cao điểm số môn Đọc hiểu của học viên TOEFT iBT dựa trên các yêu cầu sau đây:

Đừng nên chỉ thử xem một lần rồi bỏ cuộc. Các bạn biết biểu hiện của “bỏ cuộc” không? Đó là chấm dứt mọi nỗ lực sau khi đọc qua cuốn sách này mà vẫn hoàn toàn không hiểu gì. Cũng giống như việc nghe đi nghe lại ít nhất ba lần album của ca sĩ mình yêu thích thì mới hiểu được nội dung bài hát, bạn phải xem toàn bộ cuốn sách này ít nhất ba lần thì mới “thấm” được những vấn đề quan trọng mà tôi muốn chia sẻ với các bạn.
Hãy nắm vững các điểm văn phạm. Nguyên nhân khiến bạn không qua được các bài thi môn nghe hoặc môn đọc là do bạn không biết chính xác văn phạm. Trong tiếng Anh, không phải chỉ cần biết các thuật ngữ văn phạm là biết hết tất cả. Ngôn ngữ này cũng giống như thời trang, tất cả đều theo mẫu, các câu đều lặp đi lặp lại theo một mẫu nào đó. Thông qua giáo trình này, kiến thức ngữ pháp của bạn sẽ được nâng cao, và lúc đó, khi đọc các câu, bạn sẽ có thể tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Hãy dành thời gian học từ vựng. Nếu gọi văn phạm là kiểu mẫu chung của thời trang thì từ vựng là những chi tiết nhỏ tạo nên nó. Tuy khá mất thời gian đầu tư nhưng điều này cùng với việc học đi học lại sẽ làm cho vốn từ vựng của bạn tăng lên rất nhiều. Nếu bạn không thích học từ vựng theo cách trên thì hãy sử dụng máy vi tính. Hãy đánh các từ vựng vào máy và dùng một phần mềm tra từ để tìm nghĩa chúng. Những câu có liên quan với từ đó sẽ hiện lên màn hình và bạn chỉ cần đọc cũng nhớ được chúng; đây là phương pháp rất có hiệu quả đối với thị giác của bạn.
Nội dung quyển sách:

Chapter 01: Question Types
Unit 01: Rhetorical Purpose
Unit 02: Vocabulary
Unit 03: Reference
Unit 04: Detailed Facts
Unit 05: Negative Facts
Unit 06: Inference
Unit 07: Sentence Simplification
Unit 08: Insert Text
Unit 09: Prose Summary
Unit 10: Schematic Table

Chapter 02: Topic Practice
Topic 01: Botany
Topic 02: Zoology
Topic 03: Astronomy
Topic 04: Geology & Geograph
Topic 05: Oceanography
Topic 06: Archeology
Topic 07: History
Topic 08: Famous American
Topic 09: Fine Art
Topic 10: Literature
Topic 11: Music
Topic 12: Architecture
Topic 13: Chemistry
Topic 14: Ecology
Topic 15: Sociology & Psychology

Chapter 03: Actual Tests
Actual Test 01
Actual Test 02

Script & Anwer Key


Download Ebook TOEFL iBT Navigator: Reading Miễn Phí, Tải Sách TOEFL iBT Navigator: Reading, Đọc Ebook TOEFL iBT Navigator: Reading Online, Ebook TOEFL iBT Navigator: Reading Cho Điện Thoại, Tải Ebook TOEFL iBT Navigator: Reading Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TOEFL iBT Navigator: Reading Cho Android - Iphone - IOS, Download TOEFL iBT Navigator: Reading Free Ebook, Xem Sách TOEFL iBT Navigator: Reading Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start