images_31__1_3
images_31__1_3

Tobie Lolness – Ngàn Cân Treo Sợi Tóc PRC/EPUB/PDF

Ebook Tobie Lolness – Ngàn Cân Treo Sợi Tóc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tobie Lolness – Ngàn Cân Treo Sợi Tóc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hãy nhắm mắt lại và hình dung: bạn sống trong một cây sồi cổ thụ và bạn chỉ cao có một milimét rưỡi. Một cuộc phiêu lưu ra trò, phải không nào? Ở đây, người ta làm nghề hút sữa ấu trùng hay chăn nuôi rệp son… Đó là cuộc sống thường ngày của Tobie, cậu bé mười ba tuổi và cả tộc người của cậu: những kẻ sung túc sống trên phần ngọn cây, những kẻ nghèo khổ nhất trú thân trong những cành lá. Sau một vụ việc ám muội, cha mẹ của Tobie bị kết án tử hình. Cậu trốn thoát, và cả tộc người của cậu lao đi truy lùng cậu. Tobie một mình chống lại tất cả trong một thế giới không biết đến xót thương và đầy rẫy những hiểm nguy. Một cuốn tiểu thuyết gây ngạc nhiên, pha trộn giữa chất phiêu lưu và ngụ ngôn về thế giới cây cỏ.

Đằng sau những cuộc phiêu lưu là suy tư sâu xa về sự chung thủy, lòng khoan dung và cả sự kính ngưỡng đối với tự nhiên và sự vật. Được viết bởi một giọng văn đẹp cùng một chiều sâu tâm lý hiếm có trong văn học trẻ, Tobie Lolness thật sự nổi trội như một thế giới độc nhất vô nhị. Đây là một trong số những cuốn tiểu thuyết hay nhất của năm nay… và sẽ trở thành một tác phẩm kinh điển cho thiếu nhi.


Download Ebook Tobie Lolness – Ngàn Cân Treo Sợi Tóc Miễn Phí, Tải Sách Tobie Lolness – Ngàn Cân Treo Sợi Tóc, Đọc Ebook Tobie Lolness – Ngàn Cân Treo Sợi Tóc Online, Ebook Tobie Lolness – Ngàn Cân Treo Sợi Tóc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tobie Lolness – Ngàn Cân Treo Sợi Tóc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tobie Lolness – Ngàn Cân Treo Sợi Tóc Cho Android - Iphone - IOS, Download Tobie Lolness – Ngàn Cân Treo Sợi Tóc Free Ebook, Xem Sách Tobie Lolness – Ngàn Cân Treo Sợi Tóc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start