Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn)
Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn)
Trung Bộ Kinh là một trong năm bộ kinh của Kinh Tạng, gọi là Trung Bộ vì mang hình thức trung bình, đó là những pháp thoại mà phần lớn được Ðức Phật trực tiếp truyền dạy cho Chư Tăng trong sinh hoạt hàng ngày của Ngài.
Vì thời lượng vừa phải nên những lời bài kinh trong Trung Bộ Kinh chuyên chở những đề tài như những bài tiểu luận và chính vì thế nên phong phú và sâu sắc. Theo nhiều học giả thì nội dung nổi bật nhất của Trung Bộ Kinh là Phật ngôn hướng dẫn cách tu tập cho các hành giả, ở đây thường chỉ cho các tỳ kheo. Hòa thượng Thích Minh Châu, dịch giả của Kinh Tạng Pàli, đã viết trong lời giới thiệu bản dịch: “Chỉ có người đọc, sau khi tự mình đọc, tự mình tìm hiểu, tự mình suy tư, tự mình quan sát, tự mình chứng nghiệm trên bản thân mới có thể tự mình tìm hiểu và thấy đoạn nào là thật sự nguyên thủy. Trách nhiệm tìm hiểu, chứng nghiệm trên cá nhân là trách nhiệm của người đọc, không phải của người dịch, vì đạo Phật là đạo đến để mà thấy chớ không phải đạo đến để nhờ người khác thấy hộ, đạo của người có mắt (Cakkumato), không phải đạo của người nhắm mắt; đạo của người thấy, của người biết (Passoto Jànato), không phải là đạo của người không thấy, không biết (Apassoto Ajànato). Nên chỉ có người đọc mới có thể tự mình thấy mình, tự mình hiểu và tự mình chứng nghiệm”. Nội dung Kinh Trung Bộ quả thật cho chúng ta cơ hội trắc nghiệm quý báu đó.


Download Ebook Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn), Đọc Ebook Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn) Online, Ebook Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Toát Yếu Kinh Trung Bộ (Bộ 3 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start