Toán Singapore lớp 1 – Class 1A PRC/EPUB/PDF

Ebook Toán Singapore lớp 1 – Class 1A đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Toán Singapore lớp 1 – Class 1A với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Toán Singapore lớp 1 - Class 1A
Bộ sách được xây dưng 3 phần với 3 bộ khác nhau gồm More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary P1A, P1B, P2A, P2B, P3A, P3B và phần bài tập củng cố cho mỗi bộ. Mỗi bộ phù hợp với 1 lứa tuổi theo thứ thự lớp 1,2, 3. More than a Textbook Maths Textbook & Workbook Primary không chỉ đơn giản là cuốn sách giáo khoa Singapore mà nó còn là một người bạn đồng hành cùng con yêu, cung cấp cho con những kỹ năng cơ bản nhất để tỏ tình thành công với toán học hiện đại. Với kết cấu rỗ ràng từng phần, bộ sách mang đến cho trẻ những kỹ năng tối quan trọng để chinh phục thành công môn toán đó là: Kỹ năng nhận dạng toán học: Tăng khả năng tư duy dạy trẻ biết cách nhận biết những dạng toán hay gặp, những mẫu toán chung và cách thức giải quyết những dạng toán theo công thức. Kỹ năng phân tích từng phần và tổng thể: Mỗi bài toán mẫu trong More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary đều được phân tích rõ ràng các bước. Mỗi phần của cuốn sarch đều được hướng dẫn cụ thể để có thể giúp trẻ giải quyết cả bài toán.
Tác giả Abel Chong
NXB Thế Giới
Năm XB 08-2017
Số trang 176
ĐỊnh dạng Bìa Mềm


Download Ebook Toán Singapore lớp 1 – Class 1A Miễn Phí, Tải Sách Toán Singapore lớp 1 – Class 1A, Đọc Ebook Toán Singapore lớp 1 – Class 1A Online, Ebook Toán Singapore lớp 1 – Class 1A Cho Điện Thoại, Tải Ebook Toán Singapore lớp 1 – Class 1A Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Toán Singapore lớp 1 – Class 1A Cho Android - Iphone - IOS, Download Toán Singapore lớp 1 – Class 1A Free Ebook, Xem Sách Toán Singapore lớp 1 – Class 1A Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start