Toán Học Siêu Hay PRC/EPUB/PDF

Ebook Toán Học Siêu Hay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Toán Học Siêu Hay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Toán Học Siêu Hay

Những bài toán thông thường ư, dễ như ăn kẹo!

50 tuyệt chiêu nâng cao trình độ toán!

Đám con số kia, đừng hòng đè đầu cưỡi cổ ta!

toan-hoc-sieu-hay-mua-sach-hay

Có thể toán là nhạt nhẽo và không hề đặc sắc với những người không sẵn sàng hiểu nó, nhưng với những người còn lại, toán là nơi mà phép màu và điều kỳ diệu tồn tại trong hình hài của những con số và phương trình, trong những lý thuyết và công thức. Toán đem đến sự tươi mới cho thế giới bình thường này và biến một tình huống tẻ nhạt trở thành niềm vui bất tận đến không thể tin được.

Toán không chỉ là 1 + 1 = 2. Toán có thể giúp ta dự đoán kết quả của những sự kiện ngẫu nhiên hoặc những giả định. Nó cũng cho phép ta, ví dụ nhé, tính được chiều cao của tháp Big Ben mà không cần đo đạc trực tiếp.

Trong cuốn sách tuyệt vời này, bạn sẽ thấy 50 tuyệt chiêu để nâng cao trình độ toán học, và bạn không bao giờ bị ám ảnh bởi “đám số má” nữa, tớ hứa!

*
*

. Toán Học Siêu Hay Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Toán Học Siêu Hay Miễn Phí, Tải Sách Toán Học Siêu Hay, Đọc Ebook Toán Học Siêu Hay Online, Ebook Toán Học Siêu Hay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Toán Học Siêu Hay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Toán Học Siêu Hay Cho Android - Iphone - IOS, Download Toán Học Siêu Hay Free Ebook, Xem Sách Toán Học Siêu Hay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start