to-quoc.jpg
to-quoc.jpg

Tổ Quốc Nhìn Từ Biển PRC/EPUB/PDF

Ebook Tổ Quốc Nhìn Từ Biển đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tổ Quốc Nhìn Từ Biển với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Nếu Tổ quốc hôm nay nhìn từ biển

Mẹ Âu Cơ hẳn không thể yên lòng

Sóng lớp lớp đè lên thềm lục địa

Trong hồn người có ngọn sóng nào không
Nếu Tổ quốc nhìn từ bao quần đảo

Lạc Long cha nay chưa thấy trở về

Lời cha dặn phải giữ từng thước đất

Máu xương này con cháu vẫn nhớ ghi”

Là nhà báo luôn “cháy” hết mình với nghề, Nguyễn Việt Chiến còn là tác giả của những bài thơ “dậy sóng”, một nhà thơ tâm huyết với đề tài về biển đảo Tổ quốc. Đặc biệt, anh cũng là một cây bút thơ tình lãng mạn, nồng nàn. Bộ đôi tập thơ Tổ quốc nhìn từ biển, Hoa hồng không vỡ – Tuyển thơ tình chính là những thi phẩm xuất sắc nhất của nhà thơ – nhà báo Nguyễn Việt Chiến.

Nhận định

“Tôi cảm giác Nguyễn Việt Chiến “lên đồng” với chủ đề về Tổ quốc, tình yêu đất nước. Mỗi bài một cảm xúc, cái thì tinh tế, cái thì hào hùng… Hình như sự ‘lên đồng’ của anh cũng quá mạnh mẽ, vì thế anh in thêm tập Hoa hồng không vỡ đầy tính dịu dàng… Hai tập như một cặp phạm trù nhưng không đối lập nhau”.

(Nguyễn Trọng Tạo)


Download Ebook Tổ Quốc Nhìn Từ Biển Miễn Phí, Tải Sách Tổ Quốc Nhìn Từ Biển, Đọc Ebook Tổ Quốc Nhìn Từ Biển Online, Ebook Tổ Quốc Nhìn Từ Biển Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tổ Quốc Nhìn Từ Biển Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tổ Quốc Nhìn Từ Biển Cho Android - Iphone - IOS, Download Tổ Quốc Nhìn Từ Biển Free Ebook, Xem Sách Tổ Quốc Nhìn Từ Biển Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start