img054_19.jpg
img054_19.jpg

Tô Màu Sáng Tạo – Mandala Huyền Bí PRC/EPUB/PDF

Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Mandala Huyền Bí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tô Màu Sáng Tạo – Mandala Huyền Bí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tô màu thực sự là một liệu pháp tuyệt vời cho tinh thần. Các nghiên cứu về não đã chứng minh rằng bằng cách tập trung vào hoạt động tô màu, chúng ta sẽ chuyển các sóng não từ trạng thái BETA liên tục (áp lực và căng thẳng) sang trạng thái ALPHA thoải mái hơn. Những cuốn sách tô màu đóng vai trò như một nút reset, một khoảng lặng cân bằng cho đầu óc nghỉ ngơi khi người ta phải chuyển quá nhanh từ việc này sang việc khác, hoặc khi đang cố hoàn thành nhiều việc một lúc. Các nhà tâm lý học cho rằng tô màu kích thích sáng tạo và khơi nguồn cho những ký ức tuổi thơ tích cực.

HƠN 30 BỨC VẼ MANDALA ĐỘC ĐÁO ĐỂ BẠN TÔ MÀU!

Một sự kết hợp độc đáo và xuất sắc giữa hoa văn Mandala và những hiện tượng sự vật trong thiên nhiên.


Download Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Mandala Huyền Bí Miễn Phí, Tải Sách Tô Màu Sáng Tạo – Mandala Huyền Bí, Đọc Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Mandala Huyền Bí Online, Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Mandala Huyền Bí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Mandala Huyền Bí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Mandala Huyền Bí Cho Android - Iphone - IOS, Download Tô Màu Sáng Tạo – Mandala Huyền Bí Free Ebook, Xem Sách Tô Màu Sáng Tạo – Mandala Huyền Bí Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start