1

Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tớ Là Họa Sĩ - Sinh Vật Biển (Tái Bản)
Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản)
Nằm trong series dạy vẽ cho trẻ em – Tớ là họa sĩ, bộ sách tô màu gồm 5 tập với nhiều chủ đề khác nhau như: Sinh vật biển, Động vật hoang dã, Động vật nuôi, Các loại hoa quả, Đồ vật thường ngày, là một trò chơi vừa vui vừa bổ ích dành cho các độc giả nhỏ tuổi.
Khổ sách lớn 20.5 x 28.5 cm với chất liệu giấy offset nhập khẩu dày dặn, hình in sắc nét, trình bày gọn gàng, hợp lý, đảm bảo cho các em tô được nhiều loại màu khác nhau một cách thoải mái. Mỗi tranh còn có cả từ tiếng Việt và tiếng Anh để các em có thể làm quen với từ trong lúc chơi với màu sắc và hình khối. Bộ sách sẽ còn tiếp tục ra mắt nhiều tập với các chủ đề mới khác trong thời gian tới.


Download Ebook Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản), Đọc Ebook Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản) Online, Ebook Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Tớ Là Họa Sĩ – Sinh Vật Biển (Tái Bản) Trực Tuyến Online...