titeuf-_bon_con_gai_that_chan_chet-titeuf-_bon_con_gai_that_chan_chet
titeuf-_bon_con_gai_that_chan_chet-titeuf-_bon_con_gai_that_chan_chet

Titeuf – Bọn Con Gái Thật Chán Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Titeuf – Bọn Con Gái Thật Chán Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Titeuf – Bọn Con Gái Thật Chán Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Nào là trường học, nào là người lớn, nào là gia đình, nào là đám bạn thân… Nếu các cậu tưởng cuộc đời tớ dễ dàng lắm thì các cậu chỉ việc lại gần một tý ty mà xem thôi.

Tớ thề là các cậu sẽ kóc thất vọng đâu!”

Đã trót mê Nhóc Nicolas cũng như thích cậu chàng Cédric? Vậy thì bạn không thể không biết Titeuf, người hùng mới của truyện tranh Pháp! Ngoài việc là thần tượng của không biết bao nhiêu cô cậu trẻ con ngoài đời, Titeuf còn là thần tượng của cả người ở trong truyện nữa kia! Thử nhòm vào bức chân dung cái người mặt tròn, chỏm tóc vàng hoe dựng đứng treo trên đầu giường của Cédric mà xem: Titeuf đấy! Cédric còn tôn thờ ai khác ngoài Titeuf trên đời!

“Được so sánh với Nhóc Nicolas của Sempé, Titeuf của Zep đúng là một cậu bé tinh nghịch cực kỳ! Đôi khi ngốc nghếch nhưng lành tính và chẳng bao giờ ác ý. Và rồi, nhu cầu dịu dàng cũng như những mối lo tiền trưởng thành của cậu bé chỉ khiến rốt cuộc người ta không khỏi đem lòng yêu quý cậu!” (- Lire)


Download Ebook Titeuf – Bọn Con Gái Thật Chán Chết Miễn Phí, Tải Sách Titeuf – Bọn Con Gái Thật Chán Chết, Đọc Ebook Titeuf – Bọn Con Gái Thật Chán Chết Online, Ebook Titeuf – Bọn Con Gái Thật Chán Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Titeuf – Bọn Con Gái Thật Chán Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Titeuf – Bọn Con Gái Thật Chán Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Titeuf – Bọn Con Gái Thật Chán Chết Free Ebook, Xem Sách Titeuf – Bọn Con Gái Thật Chán Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start