32683_39224.jpg
32683_39224.jpg

Titanic – Trong Vũ Trụ PRC/EPUB/PDF

Ebook Titanic – Trong Vũ Trụ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Titanic – Trong Vũ Trụ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bác sĩ Emma Waston đã được huấn luyện cho cuộc phiêu lưu của cả đời cô: đó là nghiên cứu các sinh vật trong vũ trụ. Nhưng nhiệm vụ của cô trên Trạm vũ trụ quốc tế đã biến thành cơn ác mộng không ai có thể tưởng tượng nổi khi một mẻ các sinh vật đơn bào bất đầu phát triển vượt tầm kiểm soát – nó khiến cả phi hành đoàn trên trạm đau đớn và chết. Emma đã cố gắng ngăn chặn dịch bệnh đó trong khi dưới trái đất, người chồng đã ly thân cua cô, Jack McCallum làm việc không kể ngày đêm ở NASA để đưa cô trở về. Nhưng không có cách nào cứu cô. Dịch bệnh có nguy cơ đe dọa những người trên trái đất. Các phi hành gia bị mắc kẹt trong quỹ đạo, bị cách ly trên trạm – ở đó họ đang lần lượt chết…

Một truyện trinh thám mới đầy hấp dẫn … Một câu chuyện đầy kịch tính giữa hai chiến trường – thảm họa trên Trạm vũ trụ quốc tế do một loại virus bị phát tán, tất cả điều liên quan đến công nghệ hiện đại nhất.

Trong suốt ba mươi năm qua, cuốn truyện Chòm sao thiên nữ của Strain luôn được coi là mẫu mực… Không hơn không kém. Tess Gerrtsen đã tạo ra những chuẩn mực mới trong truyện “Titanic trong vũ trụ”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Titanic – Trong Vũ Trụ Miễn Phí, Tải Sách Titanic – Trong Vũ Trụ, Đọc Ebook Titanic – Trong Vũ Trụ Online, Ebook Titanic – Trong Vũ Trụ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Titanic – Trong Vũ Trụ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Titanic – Trong Vũ Trụ Cho Android - Iphone - IOS, Download Titanic – Trong Vũ Trụ Free Ebook, Xem Sách Titanic – Trong Vũ Trụ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start