tinh-yeu-xanh-tham-mua-sach-re.jpg
tinh-yeu-xanh-tham-mua-sach-re.jpg

Tình Yêu Xanh Thẳm PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Yêu Xanh Thẳm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Xanh Thẳm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tôi vẫn thường nghĩ về hòn đảo. Khi lũ trẻ lớn hơn, chúng tôi sẽ có một câu chuyện thú vị để kể cho con. Tất nhiên phải sửa đổi một vài chi tiết. Chúng tôi cũng sẽ bảo với lũ trẻ rằng ngôi nhà này là hòn đảo của cả gia đình mình.

T.J và tôi – cuối cùng đã thực sự về nhà.”

Hẳn T.J – một nam sinh mắc bệnh máu trắng và Anna – cô gia sư được thuê tới giúp cậu theo kịp chương trình học đều không thể ngờ rằng họ sẽ gắn kết với nhau vĩnh viễn sau một tai nạn máy bay.

Họ bị dạt lên hoang đảo, phải vật lộn – theo đúng nghĩa – với tự nhiên để sống, để hi vọng có một chiếc máy bay tình cờ bay ngang qua và phát hiện ra mình. Trong gần 1500 ngày sinh tồn như hai “thổ dân” thứ thiệt: nhóm lửa từ que, bắt cá bằng tay, uống nước mưa, ăn quả rừng… giữa Anna và T.J đã bùng lên những rung động lãng mạn tưởng chừng phi lý, bất chấp khoảng cách tuổi tác khá xa vời, điều kiện sống cực kỳ khắc nghiệt cũng như viễn cảnh “chết mục” đen tối.

Gần 1500 ngày chung sống với nhau và với rắn, rết, cá mập, bão biển, sóng thần… niềm hi vọng được cứu của hai con người lịm tắt dần, song họ lại tự nhủ: Nếu không thể trở về thế giới văn minh, mình vẫn còn người kia để chở che – để dựa vào. Tình yêu nảy nở trong day dứt đúng, sai, trong khao khát thầm kín giữa nam và nữ.

Tưởng chừng mối tình trên hoang đảo sẽ được vun đắp khi họ trở về với cuộc sống hiện đại, nhưng không, T.J và Anna liền phải đối mặt với những cú sốc, những rắc rối đe dọa đến mối quan hệ: cánh báo chí soi mói đời tư, dư luận lên án tình yêu giữa một nam sinh và nữ gia sư, người yêu của Anna bất ngờ cầu hôn sau nhiều năm lảng tránh vv.

? Tình yêu – và chỉ tình yêu – sẽ giúp họ vượt qua sóng gió cuộc đời ra sao, khi mà chúng cũng khắc nghiệt chẳng kém gì cơn sóng thần giữa đại dương Tracey G. Graves sẽ giải đáp hoài nghi ấy bằng một câu chuyện với cái kết có thể coi là cổ tích, nhưng các trường đoạn của nó, day dứt và thổn thức, lại rất đời.

Tracey Garvis Graves Là cây bút ăn khách do New York Times, Wall Street Journal và USA Today bình chọn.

Tình yêu xanh thẳm – tiểu thuyết đầu tay của Tracey đã trụ vững 9 tuần liền trong danh sách sách bán chạy của New York Times, và đã được dịch ra 27 thứ tiếng.


Download Ebook Tình Yêu Xanh Thẳm Miễn Phí, Tải Sách Tình Yêu Xanh Thẳm, Đọc Ebook Tình Yêu Xanh Thẳm Online, Ebook Tình Yêu Xanh Thẳm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Yêu Xanh Thẳm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Yêu Xanh Thẳm Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Xanh Thẳm Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Xanh Thẳm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start