Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tình Yêu Với Cà Phê Việt - Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê
Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê
Tiếp theo cuốn sách “Cà phê Việt thế kỷ XXI – Văn hóa & Kỹ thuật”, tác giả Trương Phú Thiện đã viết Tình Yêu Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê. Nếu như cuốn sách trước, tác giả không giấu giếm các kỹ thuật từ chọn hạt trồng, chọn hạt chín khi thu hoạch đến rang xay, pha chế… làm sao tốt để những ai theo đuổi nghề liên quan đến cà phê biết tất cả các bí quyết làm cà phê Việt ngon lành, thì cuốn sách Tình Yêu Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê này đã thể hiện tình yêu cà phê Việt của tác giả sâu đậm như thế nào và không giấu giếm sự lo âu về những nguy cơ không bền vững của cà phê Việt.
Đây cũng là “Báo động đỏ” cho tất cả những ai đang theo đuổi làm nghề từ trồng trọt, sản xuất, buôn bán, xuất khẩu cà phê Việt và cả các khách hàng uống cà phê Việt.
Những ai đang theo đuổi cà phê Việt giá rẻ, năng suất cao là đang tự mình làm hại cà phê Việt, khiến nó không bền vững, ngược lại với cách làm của các nước hiện nay trên thế giới về cà phê chất lượng cao, giá cao.
Tác giả cũng nhấn mạnh đến yếu tố “Xanh, Sạch, Thân thiện với Môi trường” và hy vọng Nhà nước sẽ hoạch định vấn đề này vào chính sách giáo dục, văn hóa với sự tham gia của các phương tiện truyền thông, phổ biến vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, nhằm cứu nguy cho nông sản Việt nói chung, cà phê Việt nói riêng.
Tác giả cũng phổ biến rất nhiều kỹ năng sống kể cả kỹ năng uống, nếm cà phê hay các kỹ năng phát triển cà phê Việt bền vững.
Cuốn sách cũng quan tâm đến văn hóa giáo dục, cái tâm của những người làm nghề liên quan đến cà phê Việt từ sản xuất đến thương mại. Nên chăng tất cả các thư viện các trường từ tiểu, trung học đến cao đẳng, đại học nên có để giới trẻ đọc.


Download Ebook Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê Miễn Phí, Tải Sách Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê, Đọc Ebook Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê Online, Ebook Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Với Cà Phê Việt – Bí Quyết Trở Thành Chuyên Gia Cà Phê Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start