12928_p19312.jpg
12928_p19312.jpg

Tình Yêu Và Tội Lỗi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Yêu Và Tội Lỗi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Và Tội Lỗi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TÌNH YÊU VÀ TỘI LỖI gồm 4 truyện ngắn: Tình yêu và tội lỗi, Hận thù mù quáng, Tấm gia huy Thụy Sĩ, Cạm bẫy tình. Tình yêu, thù hận, tham vọng, lừa dối, sai lầm và tội ác… đan xen nhau với rất nhiều cung bậc sắc thái, đó là điểm nổi bật trong 4 tác phẩm của Siphrit Vanhon.

Một người đàn bà thông minh và cô con gái xinh đẹp rất nghệ sĩ, là đích ngắm của hàng chục quý ông, bấy lâu nay đã lợi dụng sắc đẹp và cái vỏ bọc danh giá để lừa đảo những kẻ si tình cung phụng cho họ cuộc sống dư dả và nuôi sống căn biệt thự cổ…, một người vợ bị kết tội giết chồng, cô ta sẽ ngồi tù nhưng ít người biết rằng người chồng mới là kẻ chủ mưu về phương diện tinh thần… Với bút pháp thể hiện khá rõ “phong cách Đức”, Siphrit Vanhon thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về tâm lý con người. Ông hé lộ cho chúng ta thấy rằng: Cội nguồn tội lỗi và sai lầm nhiều khi bắt nguồn từ chính bản thân chúng ta.


Download Ebook Tình Yêu Và Tội Lỗi Miễn Phí, Tải Sách Tình Yêu Và Tội Lỗi, Đọc Ebook Tình Yêu Và Tội Lỗi Online, Ebook Tình Yêu Và Tội Lỗi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Yêu Và Tội Lỗi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Yêu Và Tội Lỗi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Và Tội Lỗi Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Và Tội Lỗi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start